BRAVO HN: Khen thưởng “nóng” tháng 7 cho CBNV có thành tích xuất sắc

Tháng 7 này, BRAVO HN đón nhận nhiều tin vui từ khối Kinh doanh và Kỹ thuật, tuần qua Ban lãnh đạo đã trao khen thưởng cho CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai thực hiện xuất sắc các hợp đồng lớn.

Trong tháng 7 này, các thành viên của BRAVO ba miền nói chung và BRAVO HN nói riêng đều bận rộn với sự kiện ra mắt của BRAVO 8 (ERP-VN). Tinh thần làm việc bền bỉ, sự nỗ lực cao của mọi người đã được đền đáp bởi nhiều những đợt khen thưởng trong tháng.

Mới đây, ngày 21/7, Ban giám đốc công ty đã quyết định khen thưởng cho CBNV Kinh doanh cùng nhóm CBNV kỹ thuật triển khai đã hoàn thành xuất sắc dự án lớn.

Khen thưởng Nhân viên Kinh doanh

Anh Nguyễn Quốc Hoàn – đàm phán ký kết thành công hợp đồng với Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) – đơn vị chủ quản của hệ thống FPT Shop.

Khen thưởng CBNV Kinh doanh (HĐ với FPT Retail)

Khen thưởng nhóm Kỹ thuật triển khai hợp đồng lớn

Quyết định khen thưởng được dành tặng cho nhóm “CBNV kỹ thuật triển khai” hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho “Công ty Cổ phần Quốc tế Sao Việt”; “Công ty Cổ phần Thép Sao Việt Hưng Yên”; “Công ty TNHH Thép không gỉ Sao Việt” (cùng hệ thống Công ty Quốc tế Sao Việt).

Danh sách các CBNV được khen thưởng trong dự án gồm:

    • Trương Thanh Bình – Quản lý hợp đồng

 

    • Nguyễn Văn An – CB triển khai

 

    • Nguyễn Hồng Vân – CB triển khai

 

    • Lê Hoài Nam – CB triển khai

 

Khen thưởng CBNV Kỹ thuật triển khai

Hi vọng, những phần thưởng này sẽ là sự động viên tinh thần cho CBNV BRAVO HN, tiếp tục cố gắng hơn nữa trong những dự án sắp tới và cùng nhau gặt hái những thành quả lớn trong năm 2018 này.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO HN trao hàng loạt khen thưởng ngay tuần đầu tiên tháng 7.

Yến TTH

 

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng