BRAVO HN trao hàng loạt khen thưởng ngay tuần đầu tiên tháng 7


Tuần qua BRAVO HN đã diễn ra khen thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật xuất sắc cùng với khen thưởng cho các bộ phận đã có đóng góp lớn trong việc nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sản phẩm BRAVO 8 (ERP-VN).


Khen thưởng CBNV Kinh doanh, Kỹ thuật tiêu biểu


Dựa trên kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, đồng thời căn cứ vào tiến độ hoàn thành của các dự án triển khai, các hợp đồng kinh doanh mới được ký kết. Sáng ngày 07/07 vừa qua, Ban lãnh đạo BRAVO-HN đã quyết định biểu dương, khen thưởng đội nhóm Kinh doanh và Triển khai xuất sắc qua các dự án, các hợp đồng lớn.


Dự án triển khai phần mềm cho Tân Á Nghệ An


Quyết định khen thưởng được dành tặng cho nhóm “CBNV kỹ thuật triển khai” hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho “Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Tân Á Nghệ An” (Tân Á Nghệ An – triển khai giai đoạn 4). Với nhiều nỗ lực và sự cố gắng, các CBNV Triển khai đã hoàn thành tốt phần việc cam kết với khách hàng trong thời gian gần 2 tháng (tính từ ngày thực hiện khảo sát đến ngày nghiệm thu chương trình).


Danh sách các CBNV được khen thưởng trong dự án gồm:


 • Phạm Anh Ngọc – Trưởng ban dự án

 • Thành Ngọc Linh – Trường nhóm dự án, CB Triển khai trực tiếp

 • Tạ Đức Hiếu – CB Triển khai trực tiếp

 • Ngô Hải Sơn – CB Triển khai trực tiếp



Khen thưởng Kỹ thuật triển khai dự án hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Tân Á Nghệ An


Dự án triển khai phần mềm cho Sông Hồng Việt


Đội Kỹ thuật được khen thưởng cùng ngày là các CBNV đến từ phòng Kỹ thuật triển khai 3, triển khai thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Sông Hồng Việt gồm có:


 • Ninh Ngọc Hiếu – Quản lý hợp đồng

 • Phạm Văn Tặng – Giám sát hợp đồng

 • Nguyễn Bá Thái – CBNV triển khai

 • Nguyễn Công Đại – CBNV triển khai

 • Ngô Thị Hạnh – CBNV kiểm thử


Đây được đánh giá là một hợp đồng khó, nhưng đã được nhóm các CBNV triển khai nỗ lực hoàn thành tốt các phần việc đã cam kết với khách hàng trong khoảng thời gian 3 tháng (Tính từ lúc “cài đặt, đào tạo Chương trình” tới “Chạy thực tế” và “Nghiệm thu”).



Khen thưởng Kỹ thuật triển khai dự án hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Sông Hồng Việt


Các hợp đồng lớn tiêu biểu từ Kinh doanh


Tại mỗi doanh nghiệp, phòng Kinh doanh chính là bộ phận đưa sản phẩm tới tay khách hàng, nhiệm vụ của Kinh doanh BRAVO không chỉ là tìm kiếm khai thác khách hàng, mà còn phải khảo sát cụ thể đặc thù từng doanh nghiệp, cùng với bộ phận Tư vấn giải pháp đưa ra những tư vấn về phần mềm cho khách hàng, từ đó khách hàng sẽ quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm – dịch vụ BRAVO hay không.


Ghi nhận sự cố gắng trên GĐ. Đào Mạnh Hùng cũng thực hiện quyết định khen thưởng “nóng” đối với các CBNV Kinh doanh là:


 • Đào Thị Ngọc Thanh, Tạ Duy Anh : Hợp đồng với Công ty Cổ phần phục vụ mặt đất Hà Nội

 • Nguyễn Quốc Hoàn, Phạm Văn Tuân: Hợp đồng với Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (Quản lý mã vật tư chung toàn Tập đoàn)



Khen thưởng CBNV Kinh doanh (HĐ với Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát)



Khen thưởng CBNV Kinh doanh (HĐ với Công ty Cổ phần phục vụ mặt đất Hà Nội)


Khen thưởng tập thể xuất sắc


Cùng với hoạt động Kinh doanh, Triển khai vẫn diễn ra không ngừng nghỉ, sự kiện ra mắt sản phẩm mới BRAVO 8 (ERP-VN), lần nữa đánh dấu bước tiến quan trọng của BRAVO trong việc cung cấp “Giải pháp quản trị doanh nghiệp”, nhằm bắt kịp tốc độ phát triển CNTT và đáp ứng những yêu cầu quản lý ngày một cao hơn của khách hàng.


BRAVO 8 (ERP-VN) được hoàn thiện và ra mắt thành công là nhờ sự đóng góp lớn về công sức, tâm huyết của nhiều khối phòng ban liên quan (cả trực tiếp và gián tiếp). Ghi nhận sự cố gắng đó, Ban lãnh đạo quyết định trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể CBNV gồm: anh Phạm Trung – Phó Giám đốc; CBNV phòng Công nghệ; CBNV phòng Phát triển sản phẩm ; CBNV phòng Kiểm thử sản phẩm (TEST).



Khen thưởng anh Phạm Trung – Phó Giám đốc



Khen thưởng CBNV phòng Công nghệ



Khen thưởng CBNV phòng Kiểm thử sản phẩm (TEST)



Khen thưởng tập thể CBNV phòng Phát triển sản phẩm


Hi vọng, những phần thưởng này sẽ là sự động viên tinh thần CBNV BRAVO nói chung, CBNV BRAVO HN nói riêng tiếp tục cố gắng hơn nữa trong những dự án sắp tới và cùng nhau gặt hái những thành quả lớn trong năm 2018 này.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO-HN trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 6/2018.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng