BRAVO HN: Thưởng nóng CBNV Kinh doanh và Triển khai tháng 3/2021

Hôm nay (ngày 12/3), Ban lãnh đạo BRAVO HN tiếp tục thực hiện khen thưởng “nóng” đối với các CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai, qua hợp đồng cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.

Bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh thường nhật, không khí làm việc tại văn phòng BRAVO HN cũng trở nên sôi nổi, hào hứng hơn với sự xuất hiện của các hoạt động khen thưởng định kỳ, thưởng nóng.

Chiều nay, ngày 12/3, tiếp tục là các khen thưởng dành cho CBNV Kinh doanh và đội dự án Kỹ thuật Triển khai khi hoàn thành việc tốt cung cấp Giải pháp phần mềm ERP BRAVO cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.

Thay mặt Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao thưởng, chúc mừng đến từng cá nhân.

Khen thưởng CBNV Kinh doanh (phòng Kinh doanh 2) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm ERP BRAVO cho Công ty TNHH Đồng kỹ thuật Korea Việt Nam (KCT).

Ghi nhận kết quả, khen thưởng thành tích cho CBNV Kinh doanh

Khen thưởng đội dự án Kỹ thuật triển khai qua hợp đồng với “Công ty TNHH Thép Nhật Quang (Nâng cấp, mở rộng phần mềm quản lý sản xuất bằng mã vạch)”

Trao thưởng đội Triển khai dự án cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Thép Nhật Quang

Với chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình trong công việc, các CBNV trên đã hoàn thành tốt các phần việc được giao, nhận được sự đánh giá hài lòng từ phía khách hàng trong quá trình sử dụng.

Hi vọng rằng, phần thưởng trên từ phía công ty sẽ khích lệ tinh thần làm việc cho các CBNV nhận thưởng nói chung, và tạo động lực để các thành viên phòng ban khác cùng nỗ lực hơn nữa, quyết tâm chinh phục nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

Thông tin liên quan:  BRAVO HN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 2/2021

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng