BRAVO HN: Thưởng “nóng” CBNV Triển khai và Bảo hành tháng 12/2019

Mới đây, tại BRAVO HN đã trao tặng quyết định khen thưởng đối với CBNV Triển khai và Bảo hành vì thành tích đặc biệt xuất sắc thông qua các hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho khách hàng vừa và lớn.

Hòa chung không khí náo nức trước thềm Giáng sinh và cháo đón năm mới, BRAVO HN như rộn ràng hơn khi đồng thời diễn ra sự kiện trao khen thưởng “nóng” đối với các CBNV Triển khai và Bảo hành, vì những nỗ lực rất lớn trong việc cung cấp sản phẩm phần mềm ERP và dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Sáng thứ 7 (ngày 21/12), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên thực hiện quyết định, trao khen thưởng đồng thời gửi lời chúc mừng đến từng CBNV Triển khai, Bảo hành vì thành tích đặc biệt xuất sắc trong tháng 12/2019.

Khen thưởng CBNV Triển khai hợp đồng với Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG (Nâng cấp BRAVO 8):

  • Phạm Anh Trường – Giám đốc dự án

 

  • Đoàn Văn Quyền – Quản lý hợp đồng

 

  • Nguyễn Thành Long – Triển khai trực tiếp

 

  • Trần Đức Thịnh – Triển khai trực tiếp

 

  • Lê Thị Hải – Triển khai trực tiếp

 

  • Nguyễn Thị Hoa – CB kiểm thử sản phẩm

 

Đội Dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG được khen thưởng

Khen thưởng CBNV Triển khai hợp đồng với Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng (Mở rộng phần Thống kê sản lượng sản xuất, kho, kinh doanh):

  • Đinh Gia Cương – Quản lý hợp đồng

 

  • Hàn Tiến Toàn – Triển khai trực tiếp

 

  • Nguyễn Văn Việt – Triển khai trực tiếp

 

  • Đinh Huy Tuân – Triển khai trực tiếp

 

  • Trần Thị Huyền – Triển khai trực tiếp

 

Chúc mừng CBNV đội Dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng

Các hợp đồng triển khai này được đánh giá có nghiệp vụ xử lý khá phức tạp, tuy nhiên nhờ năng lực chuyên môn cùng sự quyết tâm rất lớn khi bắt tay vào thực hiện, các CBNV triển khai đã hoàn thành tốt phần việc cam kết trong thời gian ngắn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cùng ngày, niềm vui như được nhân đôi lên khi phía bộ phận Bảo hành, các CBNV tiếp tục nhận được những lời khen, Thư cảm ơn, động viên từ phía khách hàng là Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang trong quá trình cung cấp dịch vụ BRAVO.

Ban giám đốc đặc biệt dành tặng khen thưởng đối với anh Nguyễn Văn Tiềm – CB phụ trách Bảo hành vì tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt tình trong công việc. Không kể cả ngày nghỉ cuối tuần, anh Nguyễn Văn Tiềm vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ phòng Kế toán của Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang mỗi khi nhận được yêu cầu; từ đó giúp cho việc quản lý dữ liệu, lấy thông tin dữ liệu phục vụ các báo cáo quản trị được tốt hơn, đảm bảo hơn.

Khen thưởng CBNV Bảo hành thông qua hợp đồng Bảo hành, bảo trì với đối tác là Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang

Mong rằng, phần thưởng động viên trên từ phía lãnh đạo Công ty sẽ khích lệ các thành viên được khen thưởng nói chung và CBNV các phòng ban khác, tiếp tục cố gắng hơn nữa, đạt nhiều thành tích ấn tượng trong chặng đua SXKD về đích cuối năm,

Có thể bạn quan tâm:

>>  BRAVO nỗ lực đưa sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Dreamtech Việt Nam

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng