BRAVO HN: Thưởng nóng đội Kỹ thuật Triển khai tháng 12/2022

Ngày 30/12 vừa qua, trong không khí rộn ràng của ngày làm việc cuối năm 2022, Ban lãnh đạo BRAVO HN tiếp tục thực hiện khen thưởng “nóng” với nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai có thành tích xuất sắc.

Ngày làm việc cuối năm dương lịch, không khí làm việc tại văn phòng BRAVO HN dường như sôi nổi, hào hứng hơn với các hoạt động khen thưởng nóng dành cho đội dự án Kỹ thuật Triển khai khi hoàn thành việc cung cấp giải pháp phần mềm ERP BRAVO cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.

Thay mặt Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên chúc mừng thành tích và trao thưởng nóng đến đội dự án.

Thưởng nóng Triển khai 30/12/2022

Ảnh: GĐ Đào Mạnh Hùng biểu dương thành tích xuất sắc của CBNV Kỹ thuật Triển Khai.

Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 4 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần In Hà An.

Khen thưởng đội Triển khai dự án Công ty In Hà An 30/12/2022

Ảnh: Khen thưởng thành tích đội Kỹ thuật Triển khai đã nỗ lực triển khai phần mềm cho Công ty In Hà An

Với chuyên môn cùng tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tâm trong công việc, các CBNV BRAVO đã hoàn thành tốt các phần việc được giao, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, góp phần khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu “BRAVO – Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.

Hoạt động thưởng “nóng” tại BRAVO không chỉ là sự động viên kịp thời, khích lệ tinh thần cho các CBNV nhận thưởng, mà còn tạo động lực để các thành viên khác trong văn phòng nỗ lực hơn nữa. Mong rằng, buổi trao thưởng nóng vừa qua sẽ lan tỏa niềm vui tới tất cả thành viên BRAVO cùng nhau chinh phục nhiều thành tích ấn tượng và chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HCM: Trao các giải thưởng tháng 11 và sinh nhật CBNV tháng 12

>> Rộn ràng không khí Giáng sinh 2022 khắp 3 miền BRAVO

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng