BRAVO HN: Thưởng “nóng” Kinh doanh và Triển khai tháng 9/2020

Mới đây, tại BRAVO HN đã trang trọng diễn ra các hoạt động khen thưởng dành cho CBNV Kinh doanh và đội Kỹ thuật triển khai có thành tích tốt.

Hôm nay (ngày 1/9), văn phòng BRAVO HN đã khởi động tháng làm việc mới đầy hứng khởi bằng việc đón nhận các quyết định khen thưởng “nóng” dành cho CBNV Kinh doanh và Triển khai. Đây là những CBNV có thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc đàm phán, hỗ trợ cung cấp sản phẩm phần mềm ERP cùng dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Mở đầu là quyết định khen thưởng đội dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH KOKUYO Vietnam (Tích hợp thêm Thống kê sản xuất).

Thành viên đội dự án được khen thưởng gồm có:

  • Phạm Anh Ngọc – Giám sát dự án

 

  • Thành Ngọc Linh – Quản lý dự án

 

  • Đặng Sơn Hải – Nhân viên dự án

 

CBNV triển khai vui mừng đón nhận quyết định khen thưởng

Quyết định khen thưởng tiếp theo được dành cho 02 CBNV thuộc phòng Kinh doanh 1 là:

  • Phạm Thị Thủy – phòng Kinh doanh

 

  • Nguyễn Thị Vân Hà – phòng Kinh doanh

 

Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, các CBNV đã thực hiện tốt việc đàm phán ký kết thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Máy công trình Phúc Long.

Trao khen thưởng, chúc mừng thành tích đạt được của CBNV Kinh doanh

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên công bố quyết định, trao khen thưởng và gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân. Đồng thời, anh Hùng cũng bày tỏ mong muốn phần thưởng trên sẽ giúp mọi người có thêm động lực cố gắng để tiếp tục chinh phục nhiều hơn nữa các thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tiếp tục khen thưởng “nóng” CBNV qua các dự án lớn tại BRAVO HN

 Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng