BRAVO HN: Thưởng nóng nhóm Kỹ thuật Triển khai tháng 12

Sáng ngày 24/12 vừa qua, trong không khí rộn ràng của dịp lễ giáng sinh, hoạt động trao thưởng nóng tới các CBNV Triển khai đã được diễn ra trang trọng tại văn phòng BRAVO HN.

Là hoạt động nổi bật luôn được CBNV đón chờ mỗi tháng, quyết định khen thưởng “nóng” tại BRAVO nhằm mục đích biểu dương kịp thời thành tích xuất sắc của các CBNV trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng, triển khai dự án cung cấp sản phẩm phần mềm ERP BRAVO cùng dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Tháng cuối cùng trong năm 2022, tập thể BRAVO thu về càng nhiều thành tích từ nhiều bộ phận, phòng ban trong công ty. Để ghi nhận và biểu dương những nỗ lực không ngừng của CBNV, sáng ngày 24/12 vừa qua, trong không khí rộn ràng của ngày lễ giáng sinh, hoạt động trao thưởng nóng tới các CBNV Triển khai đã được diễn ra trang trọng trước sảnh văn phòng BRAVO HN. Đại diện ban lãnh đạo công ty, PGĐ. Phạm Trung đã lên chúc mừng thành tích và trao khen thưởng vì những đóng góp xuất sắc của các nhóm Kỹ thuật Triển khai vào kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh chung của công ty.

Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 1 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH thương mại và đầu tư Tầm Nhìn Mới.

Chúc mừng và khen thưởng thành tích nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai số 1.

Ảnh: Chúc mừng và khen thưởng thành tích nhóm Kỹ thuật Triển khai số 1.

Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 3 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH An Thịnh.

Biểu dương thành tích và trao thưởng nóng tới nhóm CBNV Kỹ thuật Triển khai số 3

Ảnh: Biểu dương thành tích và trao thưởng nóng tới nhóm Kỹ thuật Triển khai số 3

Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 4 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH Điện – Điện tử Mê Trần Bình Xuyên.

Ảnh: Khen thưởng thành tích nhóm Kỹ thuật Triển khai số 4

Với chuyên môn cùng tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tâm trong công việc, các CBNV BRAVO đã hoàn thành tốt các phần việc được giao, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, góp phần khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu “BRAVO – Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.

Hoạt động thưởng “nóng” tại BRAVO không chỉ là sự động viên kịp thời, khích lệ tinh thần cho các CBNV nhận thưởng, mà còn tạo động lực để các thành viên khác trong văn phòng nỗ lực hơn nữa. Mong rằng, buổi trao thưởng nóng vừa qua sẽ lan tỏa niềm vui tới tất cả thành viên BRAVO cùng nhau chinh phục nhiều thành tích ấn tượng trong tháng cuối cùng của năm cũng như chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HN: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 12 và trao nhuận bút Nội san

>> BRAVO HN: Thưởng nóng nhân viên Kinh doanh tháng 12

News

Tin tức liên quan

Cover nội san số 85

BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023 với những khởi đầu cho một năm mới đầy hy vọng ở phía    tư vấn khách hàng