BRAVO HN tiếp tục đón nhận các khen thưởng nóng tháng 8

Buổi sáng ngày làm việc cuối tuần vừa qua, tập thể BRAVO HN tiếp tục vui mừng đón nhận các khen thưởng nóng từ BLĐ công ty cho những thành tích xuất sắc đã đạt được.

Sáng ngày 26/8, trong không khí sôi nổi của ngày làm việc cuối tuần, các thành viên BRAVO HN càng hào hứng hơn với hoạt động khen thưởng dành cho đội dự án Kỹ thuật Triển khai và thưởng nóng cá nhân.

Đại diện ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên chúc mừng thành tích và trao khen thưởng vì những đóng góp xuất sắc của CBNV Kỹ thuật Triển khai khi hoàn thành việc cung cấp giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.

Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 6 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH TMDV Tổng hợp Nhật Quỳnh.

Thưởng nóng triển khai hợp đồng Nhật Quỳnh

Biểu dương thành tích và trao thưởng nóng tới nhóm CBNV thực hiện triển khai hợp đồng với Công ty Nhật Quỳnh

Khen thưởng CBNV Nguyễn Tú Điền – Khối Công nghệ đã có đóng góp cho hoạt động tuyển dụng nhân sự của công ty.

Tuyên dương sự đóng góp của CBNV cho hoạt động tuyển dụng nhân sự của công ty.

Với chuyên môn cùng tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tâm trong công việc, các CBNV BRAVO đã hoàn thành tốt các phần việc được giao, góp sức vào sự phát triển chung của công ty. Buổi trao thưởng “nóng” diễn ra ngắn gọn trước sảnh văn phòng nhưng đã đem niềm vui tới tất cả thành viên BRAVO, tạo động lực để cả tập thể cùng nhau phấn đấu, nỗ lực hơn nữa.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 7 và mừng sinh nhật tháng 8

>> BRAVO HN: Sinh nhật tháng 8 và thưởng nóng CBNV

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng