BRAVO HN: Tiếp tục thưởng “nóng” Kỹ thuật triển khai xuất sắc

Mới đây, tại BRAVO HN, Ban lãnh đạo công ty tiếp tục thưởng “nóng” các đội dự án Triển khai hoàn thành tốt các dự án triển khai phần mềm ERP cho khách hàng vừa và lớn, đồng thời trao thưởng với cá nhân có đóng góp cho công tác tuyển dụng Nhân sự.

Tiếp nối các hoạt động khen thưởng trong tháng, sáng nay (ngày 31/3) tại văn phòng BRAVO HN, đã trang trọng diễn ra hoạt động khen thưởng đặc biệt dành cho 02 đội dự án Triển khai xuất sắc, khi hoàn thành tốt việc triển khai cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.

Như thường lệ, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã đại diện lên trao tặng quyết định, cùng phần thường, gửi lời chúc mừng đến đại diện các đội triển khai.

Mở đầu là quyết định khen thưởng đội dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức (Giai đoạn 2).

Hợp đồng triển khai trên được đánh giá có nghiệp vụ xử lý khá phức tạp. Tuy nhiên, đã được các thành viên của đội dự án nỗ lực hoàn thành xuất sắc các phần việc trong thời gian ngắn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng phần mềm.

Đội Dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức (Giai đoạn 2)

Quyết định khen thưởng tiếp theo được dành cho đội Triển khai dự án cung cấp giải pháp BRAVO 8 (ERP-VN) cho Công ty TNHH Paldo Vina (Nâng cấp phần mềm ERP BRAVO).

Đây là một trong nhiều dự án Triển khai lớn mà BRAVO đã thực hiện trong năm vừa qua. Các phần việc triển khai đã được hoàn tất, mang đến nhiều giá trị cho khách hàng trong quá trình ứng dụng phần mềm tại doanh nghiệp.

GĐ. Đào Mạnh Hùng trao khen thưởng, chúc mừng thành tích đạt được của đội dự án

Cùng ngày, việc đóng góp cho công tác tuyển dụng tại BRAVO cũng được Ban lãnh đạo công ty ghi nhận, động viên khen thưởng. Theo đó, với đóng góp cho hoạt động tuyển dụng Nhân sự của công ty, chị Nghiêm Thị Huyền Nga – phòng QLTH đã vinh dự được nhận thưởng.

Tặng thưởng, động viên chị Nghiêm Thị Huyền Nga vì đóng góp cho công tác tuyển dụng

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân được khen thưởng lần này. Hi vọng, mọi người sẽ luôn giữ vững tinh thần làm việc hăng say, cùng nhau tạo nên nhiều kết quả ấn tượng nữa.

Có thể bạn quan tâm: BRAVO HN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 2/2021

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng