BRAVO HN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 1/2021

Sáng nay (ngày 8/2), BRAVO HN tiếp tục tổ chức lễ trao cúp Nhân viên xuất sắc và giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP” tháng 1/2021 cho các CBNV.

Khép lại công tác SXKD tháng 1, BRAVO HN đã chọn ra được những CBNV tiêu biểu để trao tặng cúp NVXS tháng. Đây là các cá nhân có kết quả hoàn thành công việc nổi bật trong tháng và đóng góp tích cực vào các hoạt động chung của Công ty.

Sáng ngày 8/2, tại văn phòng BRAVO HN, buổi lễ trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 1/2021 đã trang trọng được diễn ra, thu hút sự tham dự của tất cả thành viên trong văn phòng. Như thường lệ, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã đại diện Ban Lãnh đạo lên trao cúp, gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân.

Trao cúp NVXS tháng 1/2021:

  • Bùi Xuân Công – phòng Kinh doanh

 

  • Ngô Hải Sơn – phòng Kỹ thuật 2

 

  • Vũ Văn Vinh – phòng Kỹ Thuật 1

 

  • Nguyễn Thị Vân – phòng Bảo hành

 

CBNV nhận cúp Nhân viên xuất sắc tháng 1 tại BRAVO HN

Giải khuyến khích PTSP

Cùng ngày, chủ nhân của danh hiệu giải thường “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 1 cũng xướng tên. Tháng này, cả giải Ý nghĩa và May mắn đều thuộc về 02 CBNV của BRAVO HN đó là:

  • Giải May mắn: Đào Mạnh Hùng

 

  • Giải Ý nghĩa: Phạm Anh Trường

 

Đây là giải thưởng định kỳ hàng tháng, nhằm khuyến khích CBNV công ty phát huy tinh thần sáng tạo, niềm đam mê trong công việc khi gửi về các đóng góp hay để hoàn thiện chất lượng sản phẩm – dịch vụ phần mềm BRAVO cung cấp.

Anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ trao giải May mắn, chúc mừng CBNV

Chúc mừng CBNV nhận giải Ý nghĩa

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân CBNV nhận thưởng. Hy vọng, tháng mới này, mọi người sẽ cùng phát huy hơn nữa các thành tích đạt được, quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới.

>> Tìm hiểu Giải pháp quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R2 (ERP-VN)

Thông tin liên quan: BRAVO HN: Thưởng “nóng” CBNV qua các dự án lớn tháng 1/2021

 Yến TTH

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng