BRAVO HN: Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 11/2019

Khởi động tuần làm việc mới đầy hứng khởi, vừa mới đây, BRAVO HN đã tổ chức trao tặng cúp nhân viên xuất sắc cho các CBNV có thành tích cao trong công việc tháng vừa qua.

Càng về gần những tháng cuối năm, tinh thần làm việc của CBNV BRAVO HN lại được đẩy lên hơn bao giờ hết. Mọi người ai cũng nỗ lực hết mình cho những mục tiêu đề ra, nhằm đạt được kết quả công việc tốt nhất. Nhằm động viên tinh thần CBNV trong công ty, Ban lãnh đạo BRAVO đã tiếp tục trao tặng cúp nhân viên xuất sắc cho các thành viên có kết quả tốt trong công việc.

Sáng nay (ngày 12/9), tại văn phòng BRAVO HN, trước khi bắt đầu ngày làm việc mới, mọi người đã cùng tập trung đông đủ tại sảnh lớn cùng chúc mừng tới 02 CBNV nhận cúp nhân viên xuất sắc tháng 11/2019 là:

    • Nguyễn Thị Lan Anh – phòng Bảo hành

 

    • Nguyễn Anh Ngọc – phòng Kinh doanh

 

Chúc mừng CBNV nhận cúp nhân viên xuất sắc tháng 11/2019

>> Tìm hiểu phn mm ERP BRAVO

Thay mặt Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao tận tay những chiếc cúp, kỉ niệm chương, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các CBNV. Hi vọng rằng, phần thưởng trên sẽ giúp mọi người có thêm động lực, quyết tâm hơn nữa để cùng hoàn thành thật tốt chặng đua SXKD về đích cuối năm.

Có thể bạn quan tâm:

>> Các khen thưởng tháng 11 tại BRAVO Hà Nội

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng