BRAVO-HN trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng 4


Cúp nhân viên xuất sắc tháng 4 tại BRAVO HN cùng giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” đã được trao cho các CBNV có thành tích nổi bật.


Ngày 08/05 vừa qua, BRAVO-HN đã khởi đầu tuần làm việc mới đầy hứng khởi bằng việc trao tặng Cúp nhân viên xuất sắc (NVXS) tháng 4, đồng thời trao giải May mắn của giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”.


Trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng


Trao Cúp NVXS là hoạt động được diễn ra hàng tháng tại BRAVO-HN. Chiếc Cúp chính là sự ghi nhận thành tích cá nhân, những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của BRAVO. Buổi lễ trao Cúp NVXS tháng 4 của BRAVO-HN đã diễn ra trang trọng tại văn phòng công ty với sự tham gia của đông đảo CBNV. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc, đã tận tay trao những chiếc Cúp cho các thành viên. Một lần nữa hãy cùng chúc mừng cho 04 CBNV xuất sắc đã vinh dự được nhận Cúp tháng này:


  • Vũ Danh Mạnh – Phòng Kỹ thuật triển khai 3          

  • Lương Thị Tâm – Phòng Kỹ thuật triển khai 3

  • Trần Hoài Nam – Phòng Bảo hành

  • Lê Thị Hòa – Phòng Kinh doanh


Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi trao Cúp NVXS tháng 4 tại BRAVO-HN trong sáng 08/05:


Chị Lê Thị Hòa vui mừng nhận Cúp NVXS tháng 4


Chị Lê Thị Hòa vui mừng nhận Cúp NVXS tháng 4


Anh Vũ Danh Mạnh thêm lần nữa nhận Cúp NVXS tháng


Anh Vũ Danh Mạnh thêm lần nữa nhận Cúp NVXS tháng


Chị Lương Thị Tâm nhận Cúp NVXS


Chị Lương Thị Tâm nhận Cúp NVXS


Anh Trần Hoài Nam đã vinh dự lần đầu nhận Cúp NVXS


Với những nỗ lực trong công việc, anh Trần Hoài Nam đã vinh dự lần đầu nhận Cúp NVXS


Kết quả giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”


Cùng ngày, giải May mắn của giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 4 cũng được đại diện Ban lãnh đạo công ty – anh Ngô Đình Hải trao cho anh Phạm Anh Trường – Trưởng Ban Kỹ thuật triển khai BRAVO-HN.


Anh Phạm Anh Trường – Trưởng Ban Kỹ thuật triển khai BRAVO-HN nhận giải thưởng


Anh Phạm Anh Trường – Trưởng Ban Kỹ thuật triển khai BRAVO-HN nhận giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 4


Giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” được phát động hàng tháng tại BRAVO ba miền, là sự ghi nhận, động viên các CBNV tham gia đóng góp ý kiến hoàn thiện hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP của BRAVO, từ đó thúc đẩy môi trường làm việc sáng tạo. Sau gần 3 năm phát động (từ tháng 10/2014), hàng tháng, chương trình vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể CBNV BRAVO.


Nhằm hoàn thiện hơn nữa sản phẩm phần mềm ERP của BRAVO, các CBNV có ý kiến đóng góp hay, xin vui lòng gửi về hòm thư: ps@bravo.com.vn. Kết quả giải thưởng của mỗi tháng sẽ được công bố và trao vào tháng kế tiếp.


Xem thêm bài viết khác:


>> Cúp nhân viên xuất sắc và mừng sinh nhật tháng 4 tại BRAVO Đà Nẵng.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng