Cúp nhân viên xuất sắc và mừng sinh nhật tháng 4 tại BRAVO Đà Nẵng


Đầu tuần qua, BRAVO-ĐN đã tổ chức trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng 3 và khen thưởng CBNV có nhiều đóng góp tích cực với hoạt động nội bộ công ty, đồng thời tổ chức sinh nhật thành viên tháng 4.


Ngày 17/04 vừa qua, tại văn phòng BRAVO-ĐN, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV đã tập trung đông đủ, chúc mừng các CBNV vinh dự nhận Cúp nhân viên xuất sắc tháng 3 và giải thưởng chương trình “Góp gạch xây Nội san” (Nội san BRAVO Focus số 14).


Trao Cúp nhân viên xuất sắc và giải “Góp gạch xây Nội san”


Cúp nhân viên xuất sắc là giải thưởng được trao hàng tháng tại BRAVO-ĐN, nhằm ghi nhận những nỗ lực đóng góp nổi bật của mỗi cá nhân trong công tác SXKD của BRAVO. Cúp nhân viên xuất sắc tháng 3 được trao cho:


  • Lê Mai Thùy Dương – Phòng Kinh doanh

  • Hoàng Xuân Huy – Phòng Kỹ thuật triển khai

  • Nguyễn Xuân Quỳnh – Phòng Bảo hành


Các CBNV BRAVO-ĐN có thành tích nổi bật được nhận Cúp nhân viên xuất sắc tháng 3


Các CBNV BRAVO-ĐN có thành tích nổi bật được nhận Cúp nhân viên xuất sắc tháng 3


Chương trình “Góp gạch xây Nội san” được phát động chính thức kể từ Nội san BRAVO Focus số 4. Sau 10 tháng thực hiện, chương trình đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp tích cực từ phía CBNV công ty bằng nhiều bài viết hay, chất lượng, cùng sự đầu tư tâm huyết và công sức. Nội san BRAVO Focus số 14 ra mắt đầu tháng 3 mang tựa đề “Khi Người BRAVO yêu” là số Nội san với những trang viết ngập tràn yêu thương, được chia sẻ bởi chính Người BRAVO. Số Nội san này đã nhận và đăng tải bài viết của các CBNV:


  • Nguyễn Trần Ngọc Bích – Phòng Kinh doanh: bài viết “Đà Nẵng – Thành phố tôi yêu”.

  • Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Phòng Kiểm thử sản phẩm: bài viết “Mùa tình yêu”.Giải thưởng chương trình “Góp gạch xây Nội san”


Chúc mừng sinh nhật các thành viên


Cùng ngày, văn phòng BRAVO-ĐN đón thêm niềm vui khi diễn ra bữa tiệc ngọt ấm áp, vui vẻ chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 4 này:


  • Đào Thị Quỳnh Hoa – Phòng Quản lý tổng hợp

  • Lâm Gia Phúc – Phòng Kỹ thuật triển khai

  • Lê Thị Hồng Đào – Phòng Kỹ thuật triển khai


CBNV vui mừng đón nhận những phần thưởng và tình cảm được gửi tới từ các đồng nghiệp


CBNV vui mừng đón nhận những phần thưởng và tình cảm được gửi tới từ các đồng nghiệp


Những lời chúc mừng sinh nhật, bài hát ý nghĩa được gửi tới từ đồng nghiệp giúp cho không khí của buổi tiệc càng trở nên ấm áp. Chúc mọi người một tuổi mới nhiều sức khỏe, thêm niềm vui và đạt nhiều kết quả xuất sắc với công việc được giao.


Các CBNV có ý kiến góp ý, bài viết hay nhằm đóng góp cho việc phát triển Nội san các số tiếp theo xin vui lòng gửi bài viết về địa chỉ:


Email: event@bravo.com.vn 


Tiêu đề mail: [Họ tên]_[Phòng ban]_[HN/ĐN/HCM]_Gửi bài Nội san 


Nội dung bài viết được viết lưu thành các tập tin văn bản (.txt, .doc…) và đính kèm trong Mail. Hình ảnh minh họa sẽ gửi thành file đính kèm riêng, không chèn trong file word.


Xem thêm bài viết khác:


>> Sinh nhật tháng và nhiều giải thưởng được trao tại BRAVO-HCM.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng