BRAVO HN: Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 5/2020

Tiếp tục ghi nhận sự nỗ lực của CBNV trong công tác SXKD, mới đây, BRAVO HN đã tổ chức trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng cùng khen thưởng giải đóng góp ý kiến cho PTSP tháng 5/2020.

Sáng thứ hai (ngày 08/06), khởi động cho tuần làm việc mới đầy hứng khởi, BRAVO HN đã thực hiện việc trao cúp NVXS cùng khen thưởng giải đóng góp ý kiến cho PTSP – Giải May mắn.

Trao cúp NVXS tháng

Từ kết quả tổng kết công tác sản xuất kinh doanh tháng 5/2020, BRAVO HN đã tìm ra 2 cái tên tiêu biểu, có thành tích công việc tốt để khen thưởng, động viên tinh thần làm việc của mọi người, đó là:

    • Bùi Xuân Công – phòng Kinh doanh

 

    • Nguyễn Thị Vân – phòng Bảo hành

 

Chúc mừng CBNV đạt cúp NVXS tháng 5/2020

>> Tìm hiểu phần mềm ERP BRAVO

Cùng ngày, kết quả giải May mắn – giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP” cũng được trao cho anh Ngô Hải Sơn – phòng Kỹ thuật 2. Đây là giải thưởng định kỳ hàng tháng, nhằm khuyến khích CBNV công ty phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực có những đóng góp hay để ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm – dịch vụ phần mềm BRAVO đang cung cấp.

Đại diện Ban lãnh đạo, anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ đã lên công bố, trao thưởng và chúc mừng CBNV.

Trao giải cho anh Ngô Hải Sơn

Lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân CBNV nhận thưởng. Mong rằng, với những tin vui tích cực từ đầu tuần, sẽ tiếp thêm động lực để mọi người có thể hoàn thành tốt các công việc được giao.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO HN tiếp tục thưởng “nóng” CBNV qua các dự án lớn

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng