BRAVO-HN trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 6/2018


Ngày 02/07 vừa qua, trong không khí làm việc đầy hứng khởi của tuần mới, BRAVO Hà Nội đã tổ chức trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 6 cho các thành viên tiêu biểu.


Đều đặn hàng tháng, BRAVO-HN sẽ chọn ra những cá nhân xuất sắc nhất để trao cúp động viên tinh thần làm việc cho mọi người trong công ty. Mỗi chiếc cúp được trao chính là sự ghi nhận nỗ lực không ngừng của các cá nhân. Có những người là lần đầu lên nhận cúp hay cũng có những gương mặt đã quá quen thuộc với “bảng vàng” nhân viên xuất sắc tháng, nhưng tựu chung lại ai nấy cũng đều rất hân hoan và hứng khởi mỗi khi được xướng tên.


Tháng 6 này, chúng ta lại vui mừng khi các thành viên sau được nhận danh hiệu Nhân viên xuất sắc tháng với chiếc cúp vinh danh:


  • Nguyễn Quốc Hoàn – Phòng Kinh doanh

  • Nguyễn Việt Hoàng – Phòng Bảo hành

  • Phạm Văn Tặng – Phòng Triển khai 3

  • Nguyễn Bá Thái – Phòng Triển khai 3Chúc mừng 04 CBNV nhận cúp T6/2018


Thay mặt Ban lãnh đạo, anh Phạm Trung – Phó Giám đốc đã lên trao tận tay từng chiếc cúp và gửi lời chúc mừng tới 4 cá nhân xuất sắc của BRAVO-HN.


Khép lại hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm của BRAVO nói chung và BRAVO-HN nói riêng là những nỗ lực cố gắng không biết mệt mỏi của tất cả các thành viên cùng chạy đua cho mục tiêu 2018. Tin tưởng rằng, với tinh thần quyết tâm cao, tập thể BRAVO sẽ có nhiều hơn những con số ấn tượng nữa từ các phòng ban trong thời gian tới.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 5/2018 tại Hà Nội.


Yến TTH


 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng