BRAVO trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 5/2018 tại Hà Nội


Khởi đầu tuần làm việc mới, ngày 04/06, BRAVO-HN đã tổ chức trao cúp nhân viên xuất sắc và khen thưởng CBNV đạt giải Ý nghĩa “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”.


Hoạt động sản xuất kinh doanh của BRAVO-HN trong nửa đầu năm 2018 liên tục nhận những kết quả đáng mừng, thể hiện thông qua tần suất xuất hiện các hoạt động khen thưởng ngày càng dày đặc.


Sáng ngày 04/06, buổi lễ trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 5 của BRAVO Hà Nội đã diễn ra trang trọng tại văn phòng công ty. Đại diện Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên và tận tay trao những chiếc cúp cho các cá nhân xuất sắc:


  • Trần Thị Thanh Hòa – phòng Kinh doanh

  • Trần Hoài Nam – phòng Bảo hành

  • Tạ Đức Hiếu – phòng Kỹ thuật 1

  • Nguyễn Thành Long – phòng Kỹ thuật 1Khen thưởng Cúp NVXS tháng 5/2018 tại BRAVO-HN


Cũng trong sáng 04/06, anh Ngô Đình Hải – Trưởng phòng Công nghệ đã công bố chủ nhân của giải Ý nghĩa, giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 5 thuộc về anh Phạm Anh Trường – Ban Kỹ thuật triển khai.Chúc mừng và trao giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP” cho anh Phạm Anh Trường


Tại BRAVO, mỗi nỗ lực của từng cá nhân sẽ luôn được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng. “Rất hi vọng sẽ ngày càng được trao nhiều hơn chiếc cúp cho mọi người”, anh Đào Mạnh Hùng chia sẻ thêm khi được trao cúp và chúc mừng cho các thành viên.


Nhằm hoàn thiện hơn nữa sản phẩm phần mềm ERP của BRAVO, các CBNV có ý kiến đóng góp hay, xin vui lòng gửi về hòm thư: ps@bravo.com.vn. Ban tổ chức sẽ lựa chọn và công bố kết quả giải thưởng vào tuần đầu tháng kế tiếp.


Có thể bạn quan tâm:


>> Trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 4/2018 tại BRAVO-HN.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng