BRAVO HN: Trao cúp NVXS và giải thưởng PTSP tháng 5

Sáng ngày 06/06 vừa qua, tại văn phòng BRAVO Hà Nội đã diễn ra chương trình trao cúp khen thưởng nhân viên xuất sắc và Giải thưởng đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm trong tháng 5.

Sáng thứ 2 đầu tuần, BRAVO Hà Nội khởi động tuần làm việc mới đầy hứng khởi với hoạt động nội bộ định kỳ quen thuộc. Cúp nhân viên xuất sắc nhất tháng 5 và giải thưởng đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm trong tháng đã được công bố và trao thưởng cho từng cá nhân vinh dự nhận giải. Đây là phần thưởng mang ý nghĩa rất lớn, động viên tinh thần làm việc hăng say, nhiệt huyết của tất cả các CBNV BRAVO.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng trong công việc, xin chúc mừng các cá nhân sau đây đã vinh dự nhận cúp NVXS tháng 5:

    • Lê Thị Hòa – Phòng Kinh doanh

 

    • Nguyễn Thị Vân – Phòng Bảo hành

 

    • Ngô Việt Hoàng – Phòng Kỹ thuật 2

 

    • Giang Minh Tùng – Phòng Kỹ thuật 2

 

Ảnh: Các nhân viên xuất sắc tháng 5 vinh dự nhận cúp khen thưởng.

Với những ý kiến được CBNV nhiệt tình gửi về hòm thư PS trong tháng, Giải thưởng định kỳ “Đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm” tháng này được trao cho anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật 3.

Ảnh: Trao tặng Giải ý nghĩa PTSP tháng 5.

Những đóng góp hàng ngày của các CBNV góp phần to lớn vào sự thành công và phát triển của BRAVO trong tương lai. Hi vọng, trong tháng tới BRAVO sẽ có nhiều hơn những ý kiến tâm huyết gửi về cho hòm thư đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm.

Một lần nữa xin chúc mừng cho các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 5 vừa qua. Chúc toàn thể thành viên BRAVO khởi đầu một tháng mới rực rỡ và gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.

TiênTT

Xem thêm:

>> BRAVO HN: Cơn mưa thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh và Triển khai tháng 5

>> BRAVO HCM và ĐN: Tưng bừng tổ chức các hoạt động mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng