BRAVO HN: Trao cúp NVXS và giải thưởng PTSP tháng 8

Khởi động tuần làm việc mới đầy hứng khởi, ngày 12/09, BRAVO HN đã tổ chức trao tặng cúp nhân viên xuất sắc và Giải thưởng đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm trong tháng 8.

Sáng thứ 2 đầu tuần, BRAVO Hà Nội khởi động tuần làm việc mới đầy hứng khởi với hoạt động nội bộ định kỳ quen thuộc. Cúp nhân viên xuất sắc tháng 8 và giải thưởng đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm trong tháng đã được công bố và trao thưởng cho từng cá nhân vinh dự nhận giải. Đây là phần thưởng mang ý nghĩa rất lớn, nhằm ghi nhận, khuyến khích và động viên tinh thần làm việc cho mỗi CBNV, để từ đó toàn thể BRAVO cùng nhau nỗ lực đạt được những thành quả tốt hơn nữa.

Xin chúc mừng những CBNV có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng và vinh dự nhận Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 8 sau đây:

    • Phạm Văn Tuân – Phòng Kinh doanh

 

    • Vương Văn Doanh – Phòng Bảo hành

 

    • Vũ Mạnh Giỏi – Phòng Kỹ thuật 4

 

    • Hà Hoàng Công – Phòng Kỹ thuật 4

 

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, ông Ngô Đình Hải – Giám đốc khối Công Nghệ đã lên trao tận tay những chiếc cúp, kỉ niệm chương, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các CBNV.

Ảnh: Các nhân viên xuất sắc tháng 8 vinh dự nhận cúp khen thưởng.

Với những ý kiến được CBNV nhiệt tình gửi về hòm thư PS trong tháng này, nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm phần mềm ERP của BRAVO hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng, Giải thưởng ý nghĩa “Đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm” tháng 8 được trao cho anh Lương Công Thành – Phòng Bảo hành.

Ảnh: Trao tặng Giải ý nghĩa PTSP tháng 8.

Một lần nữa xin chúc mừng cho các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 8 vừa qua. Mong rằng, niềm vui đến từ các giải thưởng được trao trong ngày làm việc đầu tiên của tuần mới sẽ giúp tinh thần làm việc của tập thể CBNV BRAVO thêm phấn khởi, tiếp thêm động lực để mọi người có thể hoàn thành tốt các công việc được giao và thu về nhiều hơn các thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO Hà Nội rộn ràng mừng sinh nhật CBNV tháng 8

>> BRAVO vinh dự vào TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng