Phần mềm Kế toán Quản trị BRAVO


Sự cần thiết của việc sử dụng Phần mềm kế toán:


Nếu như trước đây, kế toán thiếu thốn rất nhiều thời gian để hoàn thành công việc và thường xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện, thì nay với sự hỗ trợ của phần mềm kế toán thì người sử dụng có thể giảm tối đa thời gian lãng phí vào việc chỉnh sửa dữ liệu, sổ sách, báo cáo từ vài ngày xuống chỉ còn vài phút. Sử dụng phần mềm kế toán giúp: Tạo tài liệu, hóa đơn, đơn hàng, báo cáo… tự động, nhanh chóng và chính xác hoá đơn, các thao tác kế toán được thực hiện tự động, số liệu kế toán được lưu trữ khoa học, rõ ràng và dễ dàng tìm kiếm.


 • Độ chính xác cao khi truy xuất hoặc lên báo cáo.

 • Thông tin các hồ sơ kế toán được tự động cập nhật và số dư tài khoản sẽ luôn luôn được cập nhật kịp thời.

 • Sử dụng hiệu quả hơn các nguồn lực trong doanh nghiệp

 • Tiết kiệm chi phí và sức lao động: phần mềm kế toán hỗ trợ giảm thời gian cán bộ kế toán hạch toán và giảm chi phí kiểm toán do hồ sơ gọn gàng và chính xác.


Với những lợi ích này thì ngày càng nhiều doanh nghiệp chú trọng đến việc đầu tư cho mình những phần mềm kế toán để hỗ trợ tốt cho công việc. Tùy thuộc vào quy mô, ngành nghề hay mức ngân sách… mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình những phần mềm kế toán khác nhau. Ngoài ra, hiện nay nhiều doanh nghiệp vừa và lớn còn sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP) là trợ thủ trong kinh doanh.


>>> Xem ngay giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8 ERP-VN


Đặc điểm của một Phần mềm kế toán ưu Việt:


Muốn lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh cần quan tâm tới những vấn đề sau:


1.    Quy mô kinh doanh: Một công ty quy mô vừa và lớn, bạn sẽ cần một phần mềm với nhiều tính năng, bài toán xử lý phức tạp hơn so với một công ty vừa và nhỏ. Bạn nên xác định bài toán của mình một cách rõ ràng để từ đó đối chiếu sang việc cung cấp của các đơn vị, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của đơn vị mình.


2.    Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh: Bạn kinh doanh trong lĩnh vực, ngành nghề nào? Một vài ngành nghề có những phần mềm chuyên biệt mà bạn có thể cần đến, do nó được thiết kế phù hợp với những nhu cầu cụ thể của công ty.


3.    Các phần hành, tính năng bạn cần: Xác định rõ nhu cầu của bạn cần để lựa chọn 1 phần mềm phù hợp, tránh tình trạng lãng phí khi có quá nhiều tính năng không cần thiết. Hoặc chức năng không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.


4.    Dịch vụ trợ giúp sau bán hàng: Việc mua sắm phầm mềm chỉ là bước đi đầu tiên trong một quy trình tổng thể. Điều cần lưu ý là bạn phải nhận được một dịch vụ trợ giúp sau bán hàng tốt, bao gồm tư vấn giải pháp, đào tạo sử dụng, hỗ trợ trực tuyến, chăm sóc khách hàng…


5.    Các nguồn lực tài chính:  Bạn có những nguồn lực tài chính nào để đầu tư cho phần mềm kế toán? Mỗi khoản đầu tư của bạn trong hoạt động kinh doanh đều cần đến sự phân tích chi phí – lợi nhuận hợp lý.


6.    Sự giới thiệu đáng tin cậy: Hãy tham khảo ý kiến của các nhân viên kế toán trong công ty khi lựa chọn phần mềm kế toán, bởi vì họ là những người trực tiếp sử dụng và có thể đánh giá được đầy đủ nhất về chất lượng và hiệu quả của phần mềm.


7.    Dễ dàng sử dụng và nâng cấp: Đây là yếu tố rất quan trọng mà khi lựa chọn phần mềm doanh nghiệp cần cân nhắc. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nên tìm kiếm những phần mềm có giao diện thân thiện và có khả năng sửa đổi, mở rộng khi quy mô, hoạt động của công ty tăng trưởng.


PHẦN MỀM KẾ TOÁN QUẢN TRỊ BRAVO


Lợi thế cạnh tranh của Phần mềm Kế toán Quản trị BRAVO:Lợi ích của Phần mềm kế toán quản trị BRAVO đối với Doanh nghiệp:


1.    Hỗ trợ tác nghiệp đối với Kế toán viên và Kế toán trưởng


 • Không phải thực hiện việc tính toán bằng tay.

 • Quá trình lên báo cáo dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn mà không đòi hỏi quá nhiều việc kế toán viên phải nắm vững các nghiệp vụ kế toán tiểu tiết. Mẫu báo cáo phù hợp với những chính sách mới nhất kế toán Việt Nam.

 • Tiết kiệm thời gian trong việc tổng hợp, đối chiếu các sổ sách, báo cáo.

 • Cung cấp số liệu nhanh chóng và chính xác cho người quản lý bất kể thời điểm nào khi được yêu cầu.


2.    Hỗ trợ giám đốc tài chính và giám đốc điều hành trong việc quản trị:


 • Cung cấp các phân tích về hoạt động tài chính, kế toán của Doanh nghiệp theo nhiều chiều khác nhau giúp các nhà lãnh đạo đưa ra quyết định đầu tư, điều chỉnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động tài chính một cách kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.

 • Tiết kiệm nhân lực, chi phí và tăng cường tính chuyên nghiệp của cán bộ nhân viên, tăng sự tin tưởng với đối tác, khách hàng, nhà đầu tư.


Các phân hệ phần mềm hỗ trợ tác nghiệp các bộ phận bao gồm: >>> Chi tiết tính năng từng phân hệ


Đặc điểm nổi bật của Phần mềm Kế toán Quản trị BRAVO 8:


1.    Thiết kế linh hoạt: Cấu trúc thiết kế 3 lớp nên Phần mềm BRAVO có thể dễ dàng được chỉnh sửa, nâng cấp, mở rộng theo nhu cầu của khách hàng.


2.    Giao diện dễ sử dụng: Giao diện được thiết kế tùy biến theo “layout” và có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân, phòng ban.


3.    Quản lý các danh mục từ điển: Sử dụng sơ đồ cây để quản lý, phân tích và kết nối dữ liệu.


4.    Quản lý đa tiền tệ: Cập nhật phát sinh kế toán đa tiền tệ với nhiều phương pháp tính chênh lệch tỷ giá ghi sổ. Có khả năng quy đổi tất cả các báo cáo sang bất kỳ đồng tiền nào khi người dùng nhập vào tỷ giá quy đổi.


5.    Truy vấn dữ liệu liên quan: Cho phép đứng tại một đối tượng có thể theo dõi toàn bộ các phát sinh liên quan đến đối tượng đó. Ví dụ từ khách hàng xem được các đơn hàng/hợp đồng phát sinh, hóa đơn, công nợ…


6.    Cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái.


7.    Bảo mật hệ thống: Quản lý truy cập chương trình theo tên và mật khẩu người dùng. Cho phép phân quyền theo nhóm người dùng, theo chức năng xử lý và chi tiết đến từng trường thông tin của chứng từ.


8.    Phần mềm quản trị: Quản trị, luân chuyển, kết nối dữ liệu giữa các cá nhân, phòng ban theo quy trình nghiệp vụ. Có thể cập nhật dữ liệu từ xa thông qua hệ thống mạng Internet.


9.    Báo cáo phần mềm: Xuất các báo cáo theo nhu cầu doanh nghiệp và đúng chuẩn mực tài chính Việt Nam.


10.    Hợp nhất dữ liệu: Áp dụng đối với những công ty tổng, tập đoàn trong việc đồng nhất dữ liệu từ các chi nhánh, đơn vị thành viên để lên báo cáo.


11.    Ứng dụng trên website: Cho phép người sử dụng phần mềm BRAVO xem báo cáo quản trị qua điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay.


12.    Khả năng liên kết với các thiết bị phần mềm khác: Dự án của phần mềm BRAVO đã kết nối thành công với nhiều hệ thống phần mềm khác, hệ thống các thiết bị ngoại vi, phần mềm chuyên ngành,…


Phần mềm kế toán chỉ là một trong số những phần hành cơ bản trong Giải pháp phần mềm ERP tổng thể mà BRAVO cung cấp. ERP là một trợ thủ đắc lực trong công tác quản trị doanh nghiệp. Gần đây xu hướng ứng dụng ERP ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt đối với những doanh nghiệp vừa và lớn.  


 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng