BRAVO HN: Trao Cúp NVXS và thưởng “nóng” trong tháng 10

Sáng ngày 04/10, BRAVO HN đã khởi động tuần làm việc mới đầy hứng khởi với hoạt động trao cúp NVXS định kỳ, trao giải đóng khuyến khích góp ý kiến cho PTSP và thưởng “nóng” đội Kỹ thuật triển khai dự án.

Nhằm đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh trong trạng thái “bình thường mới”, BRAVO tiếp tục triển khai các biện pháp như chia ca làm việc 50/50, đeo khẩu trang khi làm việc tại văn phòng và thay đổi cách thức tổ chức các chương trình nội bộ…

Sáng nay (ngày 04/10), tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh tháng vừa rồi, BRAVO HN đã chọn ra được những cá nhân tiêu biểu để trao cúp NVXS, trao giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP và các khen thưởng cho đội Kỹ thuật triển khai dự án.

Như thường lệ, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao thưởng, biểu dương thành tích của các cá nhân, đội nhóm triển khai xuất sắc.

Trao cúp NVXS tháng 09/2021:

  • Nguyễn Thị Vân – phòng Bảo hành

 

  • Phạm Thị Thủy – phòng Kinh doanh 1

 

  • Nguyễn Văn An – phòng Kỹ thuật 5

 

  • Nguyễn Tiến Đạt – phòng Kỹ thuật 5

 

Chúc mừng 04 CBNV có thành tích công việc xuất sắc lên nhận cúp

Trao Giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP

Tháng này, với ý kiến đóng góp hợp lệ và được đánh giá cao, giải Ý nghĩa và May mắn – Giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm tháng 9 đã thuộc về các CBNV sau:

  • Giải Ý nghĩa: Đỗ Xuân Thiết – phòng Bảo hành

 

  • Giải May mắn: Trần Thị Huyền – phòng Kỹ thuật 4

 

Trao giải Ý nghĩa, chúc mừng thành tích CBNV

Trao giải May mắn, chúc mừng thành tích CBNV

Cùng ngày là các khen thưởng dành cho đội dự án Triển khai xuất sắc thuộc phòng Kỹ thuật 5 cũng trang trọng được diễn ra. Đây là các dự án triển khai cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho khách hàng lớn với bài toán có độ khó nhất định, tuy nhiên, với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn và sự quyết tâm lớn, thành viên các đội dự án đã hoàn thành tốt công việc triển khai hợp đồng, mang đến sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm.

Khen thưởng đội dự án Kỹ thuật triển khai qua hợp đồng với Công ty CP Đầu tư Quốc tế Thagaco (PL04 và PL05)

Khen thưởng thành viên của đội triển khai thuộc phòng Triển khai 5

Niềm vui đến từ các giải thưởng được trao trong ngày làm việc đầu tiên của tuần mới, đã tiếp thêm động lực, tinh thần cho các CBNV công ty. Mong rằng, mọi người sẽ cùng nhau cố gắng hơn nữa để thu về nhiều hơn các thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

>> Bài liên quan: Khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021 và thưởng “nóng” tại BRAVO HN

 Yến TTH

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng