Khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021 và thưởng “nóng” tại BRAVO HN


Khép lại chặng đường SXKD 6 tháng đầu năm 2021, BRAVO HN ghi nhận nhiều thành tích ấn tượng. Để động viên sự cố gắng, nỗ lực trong công việc của các CBNV, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định trao thưởng cho CBNV có thành tích xuất sắc 6 tháng đầu năm, cùng thưởng “nóng” đối với các cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc.


Dựa vào kết quả SXKD toàn công ty và kết quả hoàn thành công việc của cá nhân CBNV trong nửa đầu năm 2021, BRAVO HN công bố danh sách khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021 gồm 03 cá nhân có thành tích xuất sắc, thực hiện vượt định mức kế hoạch SXKD đề ra.


Do thời gian làm việc online kéo dài nên tới ngày 22/9, buổi lễ trao tặng khen thưởng mới được diễn ra tại văn phòng BRAVO HN vẫn đảm bảo giữ an toàn cho CBNV và tuân thủ các quy định phòng chống dịch. Ban lãnh đạo đã đặc biệt dành nhiều lời khen ngợi, cùng phần thưởng giá trị cho các cá nhân đã hoàn thành tốt công việc và đóng góp tích cực vì sự phát triển chung của BRAVO.


Khen thưởng kết quả SXKD 6 tháng đầu năm 


  • Bùi Xuân Công – phòng Kinh doanh

  • Nguyễn Tiến Đạt – phòng Kỹ thuật triển khai số 5

  • Nguyễn Thị Vân – phòng Bảo HànhTrao thưởng CBNV hoàn thành tốt kết quả SXKD 6 tháng đầu năm 2021


Thời gian qua, BRAVO HN cũng đặc biệt ghi nhận những thành tích vượt trội của các cá nhân Kinh doanh, Giải pháp và Tư vấn, đội dự án Triển khai khi hoàn thành tốt công việc tư vấn, triển khai, cung cấp sản phẩm phần mềm ERP BRAVO và dịch vụ chất lượng đến khách hàng. Ban lãnh đạo đã đặc biệt dành lời khen thưởng, chúc mừng đến CBNV, thành viên các đội dự án.


Các khen thưởng “nóng” được trao gồm:


1/ Khen thưởng các CBNV kinh doanh ký kết hợp đồng với:


  • Công ty Cổ phần Ô tô TMT

  • Công ty TNHH Thương mại HIK Vision

  • Công ty Cổ phần VINAFCO

  • Chi nhánh Công Ty TNHH Long Sơn tại Thanh Hóa – Nhà Máy Xi Măng Long Sơn

  • Công ty TNHH Dầu khí Trần Hồng Quân (Gas Hồng Hà)Khen thưởng CBNV Kinh doanh trong HĐ với Công ty Cổ phần Ô tô TMT và HĐ với chi nhánh Công Ty TNHH Long Sơn tại Thanh Hóa – Nhà Máy Xi Măng Long SơnKhen thưởng CBNV Kinh doanh trong HĐ với Công ty TNHH Thương mại HIK VisionKhen thưởng CBNV Kinh doanh trong HĐ với Công ty Cổ phần VINAFCOKhen thưởng CBNV Kinh doanh trong HĐ với Công ty TNHH Dầu khí Trần Hồng Quân (Gas Hồng Hà)


2/ Khen thưởng CBNV Kỹ thuật triển khai qua hợp đồng cung cấp Phần mềm BRAVO cho Công Ty Cổ Phần Tổng hợp Hòa phát PLASTIC (Nâng cấp và mở rộng)3/ Khen thưởng CBNV Giải pháp và Tư vấn qua việc tư vấn, ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho chi nhánh Công ty Cổ phần Sữa Vitadairy Việt NamBên cạnh đó, những đóng góp cho công tác Tuyển dụng tại BRAVO cũng luôn được ghi nhận kịp thời, động viên qua các đợt khen thưởng. Cùng ngày, với việc đóng góp cho hoạt động Tuyển dụng nhân sự của công ty, anh Nguyễn Văn Tuân – phòng Triển khai 4 đã vinh dự được nhận thưởng.Tặng thưởng, động viên CBNV vì đóng góp cho công tác tuyển dụng


Vượt qua những thách thức, khó khăn chung, BRAVO nói chung và tập thể BRAVO HN nói riêng đã hoàn thành công việc 6 tháng đầu năm 2021 với nhiều kết quả tích cực, tiếp tục nhận được sự hài lòng tín nhiệm từ phía khách hàng và sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Những phần thưởng trên sẽ khích lệ tinh thần các CBNV BRAVO tiếp tục cố gắng hơn nữa hướng đến nhiều kết quả tốt hơn trong thời gian tới.


>> Xem thêm: BRAVO ĐN: Khen thưởng thành tích CBNV 6 tháng đầu năm 2021


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng