BRAVO-HN: Trao thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh xuất sắc tháng 10/2017

Ngày 3/11, đại diện Ban lãnh đạo Công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã thực hiện quyết định khen thưởng đối với 02 CBNV Kinh doanh vì thành tích xuất sắc tháng 10/2017.

Bước sang quý 4/2017, hoạt động SXKD của BRAVO cả nước nói chung và BRAVO-HN nói riêng, vui mừng tiếp tục đón nhiều tín hiệu tích cực. Tuần qua (ngày 3/11), tại văn phòng BRAVO-HN, đại diện Ban lãnh đạo Công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã thực hiện quyết định khen và trao thưởng “nóng” đối với 02 CBNV Kinh doanh vì thành tích xuất sắc trong công tác SXKD tháng 10.

Thời gian vừa qua, với sự nỗ lực và kinh nghiệm dày dặn của bản thân, các cán bộ này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đàm phán thành công việc ký kết hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho các Tập đoàn và Tổng công ty lớn, đó là:

    • Trần Thị Thanh Hòa: Hợp đồng với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại TNG (Bổ sung Phần mềm cho TNGF)

 

    • Phạm Thị Minh Phương: Hợp đồng với Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Bắc (PVGAS North – Nâng cấp lên phiên bản BRAVO 7R2 cho bộ phận Kho Công ty và các Chi nhánh)

 

Khen thưởng CBNV Kinh doanh xuất sắc

Khen thưởng CBNV Kinh doanh xuất sắc

Xin chúc mừng 02 CBNV của phòng Kinh doanh BRAVO-HN.

Tin vui trong công tác SXKD của BRAVO-HN những tháng cuối năm vẫn đều đặn được ghi nhận thông qua các đợt khen thưởng hàng tuần. Hy vọng sự động viên, khen thưởng kịp thời trên sẽ là động lực khích lệ các thành viên trong Công ty, cũng như bộ phận Kinh doanh tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong những dự án sắp tới.

Xem thêm bài viết liên quan:

>> Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật Bảo hành với thành tích xuất sắc.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng