BRAVO HN: Tưng bừng sinh nhật CBNV và trao giải nhuận bút tháng 5

Tháng Năm về, những con đường đã thay áo mới bằng màu tím bằng lăng và màu đỏ rực của phượng vĩ. Hòa cùng tiếng ve kêu vang khắp phố, tại văn phòng BRAVO HN cũng hân hoan các hoạt động chúc mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng và trao giải nhuận bút.

Đã thành thông lệ như một nét đẹp văn hóa truyền thống của BRAVO, bữa tiệc sinh nhật tháng luôn mang ý nghĩa đặc biệt. BRAVO luôn mong muốn đem tới nhiều niềm vui cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi BRAVO là một “đại gia đình” và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

Với ý nghĩa đó, ngày 20/5 vừa qua, BRAVO HN đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng, góp phần quan trọng trong việc nâng cao tinh thần đoàn kết của toàn thể CBNV.

Buổi tiệc được diễn ra vui vẻ và ấm cúng vì có sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người, cùng hòa chung khúc hát mừng sinh nhật, cùng thổi nến và trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây cũng là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau một tuần làm việc căng thẳng, để mọi người có dịp cùng nhau trò chuyện, chia sẻ những niềm vui trong công việc.

Sinh nhật CBNV tháng 5/2023 tại BRAVO HN

Các thành viên có ngày sinh trong tháng 5 cùng thổi nến sinh nhật

Trong không khí rộn ràng của bữa tiệc sinh nhật, giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san” cũng được trao cho bạn: Vũ Thanh Hằng – Phòng BA, đã có bài viết xuất sắc được đăng trên số nội san tháng 4.

Trao nhuận bút tháng 5/2023

Trao giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san”

Một lần nữa, BRAVO xin gửi đến các thành viên có ngày sinh trong tháng 5 này lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Bước sang tuổi mới là cột mốc mới, chúc các BRAVO-er luôn kiên cường vượt qua các thử thách, luôn lạc quan và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Cơn mưa “thưởng nóng” khuấy động tháng 5 tại BRAVO HN

>> Rượt đuổi gay cấn trên BXH sau lượt trận thứ 4 BRAVO Cup HN 2023

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng