Cơn mưa “thưởng nóng” khuấy động tháng 5 tại BRAVO HN

Sáng 17/5, tại BRAVO HN, Ban lãnh đạo công ty đã thực hiện các quyết định trao thưởng nóng đối với CBNV Kinh doanh và Tư vấn giải pháp có thành tích xuất sắc trong công việc.

Hoạt động trao thưởng “nóng” từ lâu đã trở thành một trong những chương trình có sức hấp dẫn lớn đối với CBNV tại BRAVO 3 miền. Đây không chỉ là sự động viên kịp thời, khích lệ tinh thần cho các CBNV nhận thưởng, mà còn tạo động lực để cả tập thể cùng hăng say làm việc, nỗ lực đạt được nhiều thành quả tốt hơn nữa.

Sáng ngày 17/5/2023 tại BRAVO HN, với những thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn, CBNV Kinh doanh và Tư vấn giải pháp vui mừng đón nhận các quyết định khen thưởng từ Ban lãnh đạo công ty.

Tại sảnh lớn văn phòng, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao thưởng, đồng thời gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân:

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Ninh Văn Hiến và Nguyễn Anh Ngọc (Phòng Kinh Doanh 1) hoàn thành tốt công việc ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực.

Thưởng nóng ký kết hợp đồng Hợp Lực 17/5/2023

Trao thưởng nóng tới nhóm CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng với Công ty Hợp Lực.

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Nguyễn Việt Dũng và Trần Thị Thanh Hòa (Phòng Kinh Doanh số 2) hoàn thành tốt công việc ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Thương mại Dược Nam Hà.

Thưởng nóng ký kết hợp đồng Dược Nam Hà 17/5/2023

Chúc mừng thành tích của nhóm CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng với Công ty Dược Nam Hà.

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Ninh Văn Hiến, Phạm Thị Minh Phương (Phòng Kinh Doanh số 1 – BRAVO Hà Nội) và Viễn Công Huyền Tôn Nữ Phương Chúc (Phòng Kinh doanh số 2 – BRAVO Đà Nẵng) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng Lynn Times.

Thưởng nóng CBNV ký hợp đồng Công ty Lynn Times 17/5/2023

Khen thưởng thành tích nhóm CBNV Kinh doanh ký hợp đồng với Công ty Lynn Times

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Trịnh Đình Ngọc và Phạm Thị Thủy (Phòng Kinh Doanh số 1) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Dụng cụ thể thao Delta.

Thưởng nóng ký kết hợp đồng với Delta 17/5/2023

Biểu dương và trao thưởng nóng cho nhóm CBNV ký kết hợp đồng với Công ty Delta

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Tạ Duy Anh (Phòng Kinh Doanh số 2) hoàn thành tốt công việc ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Venus (VNS Group). 

Thưởng nóng ký kết hợp đồng với Công ty Venus 17/5/2023

Trao thưởng tới CBNV ký kết thành công hợp đồng với Công ty Venus

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Nguyễn Xuân Dũng (Phòng Giải pháp và Tư vấn) đã hoàn thành tốt công việc tư vấn giải pháp và ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Thương mại Dược Nam Hà.

Thưởng nóng VCBNV Giải pháp tư vấn 17/5/2023

Chúc mừng thành tích và trao khen thưởng tới CBNV Giải pháp tư vấn

Khen thưởng CBNV Phạm Việt Trung – Phòng Kinh doanh số 1 đã có đóng góp cho hoạt động tuyển dụng nhân sự của công ty.

Thưởng nóng tuyển dụng 17/5/2023

Tuyên dương sự đóng góp của CBNV cho hoạt động tuyển dụng nhân sự của công ty.

Vậy là một mùa hè nữa lại đến, không khí tại BRAVO HN dường như cũng được tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, bùng cháy hơn với các thành quả mà các CBNV đã đạt được. Xin chúc mừng các CBNV trên với chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình trong công việc đã hoàn thành tốt các phần việc của mình, góp phần vào sự phát triển của thương hiệu “BRAVO – Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO chúc mừng khách hàng Chiến Thắng khai trương Showroom tại Bắc Ninh

>> Giải thưởng Sao Khuê 2023 vinh danh sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN)

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng