BRAVO hội tụ ba miền 2015


Ngày 24/01 tới đây, Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO sẽ tổ chức họp tổng kết năm 2014 và triển khai kế hoạch 2015 tại Hà Nội


Buổi họp sẽ báo cáo tổng kết tình hình sản xuất năm 2014 của toàn công ty. Theo đó, kết quả kinh doanh của toàn công ty đã hoàn thành,nhưng tại buổi họp sẽ trình bầy chi tiết về kết quả và kế hoạch kinh doanh toàn công ty, trong đó có phân chia thành kết quả theo khối công việc và vùng miền kinh doanh.


Đây là sự kiện diễn ra định kỳ ba năm một lần với sự hiện diện đầy đủ của đội ngũ lãnh đạo công ty, trưởng chi nhánh, trưởng phòng ban và đôi ngũ teamleader của cả ba vùng miền cùng tham dự. Sự kiện họp tổng kết lần này sẽ diễn ra tại Khách sạn Công đoàn, Hà Nội – thủ đô và trái tim thân yêu của Tổ quốc, đây cũng là cơ hội cho các thành viên BRAVO tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh thưởng thức cái lạnh “mùa đông đích thực”, một mùa đông ấm áp và đầy khí thế.


Hội nghị các cấp quản lý nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập tại Đà Nẵng


Hội nghị các cấp quản lý nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập tại Đà Nẵng


Trong năm 2014, bên cạnh việc giữ vững tốc độ phát triển, các bộ phận đã hoàn thành cơ bản và vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra. Trước khi buổi họp được diễn ra, Giám đốc công ty cũng đã có chương trình “chủ chi” cho các Phòng ban đã chiến thắng khi tham gia “Thách đấu đầu năm” về việc sẽ hoàn thành kinh doanh.


Trong buổi họp tới đây, chương trình sẽ bao gồm trình phần phát biểu khai mạc và tham dự của Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, trình bầy báo cáo kết quả kinh doanh của Ban giám đốc và các chi nhánh cùng việc thảo luận định hướng, mục tiêu kinh doanh với các biện pháp thực hiện.


Ngoài ra, theo tin tức từ Phòng Hành chính tổng hợp, trước và sau khi buổi họp, sẽ có đêm liên hoan giao lưu ba miền.


Ban tổ chức sẽ tường thuật và đăng tải các thông tin tiếp theo khi sự kiện chính thức diễn ra.


>> Hội nghị Tổng kết năm 2015 tại Hà Nội.


Đoàn Trắc Khuê

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng