BRAVO Insight 2015 – Trải nghiệm mới cho cơ hội mới


Chương trình tham quan, trải nghiệm doanh nghiệp lần đầu tiên được tổ chức tại BRAVO, với mục đích cung cấp thông tin về một đơn vị chuyên về cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp như BRAVO và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.


BRAVO Insight tổ chức lần đầu tiên tại trụ sở Vp. Hà Nội


Sáng ngày 16/05/2015, BRAVO INSIGHT lần đầu tiên được Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tổ chức, đã long trọng diễn ra tại trụ sở BRAVO Hà Nội – tòa nhà Hanoi Group, số 442-445 Đội Cấn, Ba Đình.


Chương trình với sự tham gia của các vị khách mời: Anh Phạm Anh Ngọc – Phó phòng Triển khai, anh Đoàn Trắc Khuê – Trưởng phòng Marketing, cùng sự có mặt của các bạn sinh viên đã và đang theo học tại các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.


Dù điều kiện thời tiết không được ủng hộ, khi mà sáng sớm trời Hà Nội đã cho một trận mưa kéo dài đến gần 9h sáng, gây khó khăn cho việc đi lại. Và vì vậy mà số lượng các bạn sinh viên đến tham dự cũng không được như số lượng dự kiến theo đăng ký ban đầu. Chương trình cũng bắt đầu muộn hơn. Nhưng không vì thế, mà chương trình kém đi sự hấp dẫn.


BRAVO Insight 2015 – Trải nghiệm mới cho cơ hội mới


Các bạn sinh viên nghe hướng dẫn trước khi tham quan công ty


Trải nghiệm doanh nghiệp, đón đầu cơ hội cùng BRAVO Insight


Đúng 8h45, MC bắt đầu khai mạc chương trình. Cả hội trường bắt đầu trở nên sôi nổi hơn nhờ những tràng cười từ trò chơi mở màn “Nhớ tên” để giúp mọi người làm quen với nhau. Với tinh thần đó, các bạn sinh viên hào hứng tham gia vào các phần tiếp theo của chương trình. Thông tin về BRAVO được đưa ra một cách khái quát và sinh động thông qua một clip ngắn. MC tiếp tục dẫn dắt các bạn sinh viên vào tìm hiểu chi tiết hơn về quá trình phát triển của BRAVO trên chặng đường 16 năm qua. Các bạn sinh viên đều tỏ ra thích thú với những thông tin, hình ảnh về BRAVO.


Để các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế và cụ thể nhất về môi trường làm việc và các công việc hàng ngày đang diễn ra tại một công ty chuyên về phần mềm quản lý doanh nghiệp như BRAVO, Ban tổ chức đã đưa các bạn đi tham quan văn phòng làm việc tại tầng 7 tòa nhà Hanoi Group. Trong quá trình đó, các thành viên Ban tổ chức nhiệt tình giải đáp các thắc mắc về công việc, về công ty và các phòng ban. Các bạn cũng đã được dự buổi tiệc chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 5 trong không khí vui vẻ đúng như truyền thống của người BRAVO.


BRAVO Insight 2015 – Trải nghiệm mới cho cơ hội mới


Giải đáp thắc mắc các thông tin về BRAVO


Sau khi tham quan và dự “tea break” để thư giãn và trò chuyện cùng mọi người, các bạn quay lại với hội trường lớn để đến với một phần hấp dẫn không kém là giao lưu cùng diễn giả, “hỏi xoáy đáp xoay” các vị khách mời về mọi vấn đề liên quan đến BRAVO, nghề nghiệp và tuyển dụng.


Ban tổ chức mở đầu bằng 2 câu hỏi vui vừa để khởi động tinh thần, vừa để thử sức sáng tạo của các bạn sinh viên về 2 lĩnh vực kinh doanh và kỹ thuật. Hai bạn có câu trả lời được các khách mời bình chọn là hay nhất, đã vinh dự được nhận món quà tặng ý nghĩa từ Ban tổ chức.


BRAVO Insight 2015 – Trải nghiệm mới cho cơ hội mới


Bạn Phong Học viện Tài chính nhận quà tặng cho câu trả lời xuất sắc


Hai diễn giả là anh Phạm Anh Ngọc, chia sẻ những suy nghĩ về công việc của dân kỹ thuật, những kỷ niệm trong quá trình triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp cho khách hàng, và anh Đoàn Trắc Khuê, chia sẻ những kinh nghiệm về công việc của “dân kỹ thuật chuyển sang làm kinh doanh”, đã thu hút các bạn sinh viên vào những câu chuyện bằng sự nhiệt tình và hài hước của mình.


BRAVO Insight 2015 – Trải nghiệm mới cho cơ hội mới


Diễn giả nhiệt tình chia sẻ


Sự hào hứng của các bạn sinh viên dành cho 2 diễn giả đã xóa tan khoảng cách ban đầu tưởng chừng như xa lạ và cảm giác khô khan của phần đối thoại, làm cho không khí của hội trường náo nhiệt hơn hẳn. Những kinh nghiệm của anh Khuê, những câu chuyện nghề hài hước nhưng đầy ý nghĩa của anh Ngọc mang lại cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích và cả những tiếng cười vui vẻ.


BRAVO Insight 2015 – Trải nghiệm mới cho cơ hội mới


Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi


Dù các bạn sinh viên vẫn còn rất nhiều điều muốn được giải đáp nhưng vì thời gian có hạn, Ban tổ chức cũng đã phải nói lời tạm biệt với các bạn. Cuối chương trình, BRAVO đã gửi tới các bạn sinh viên đến tham dự chương trình những món quà ý nghĩa.


Nhiều bạn đã nán lại để gửi lời cảm ơn tới các anh chị trong Ban tổ chức. “Em cảm ơn công ty rất nhiều, cảm ơn cả sự nhiệt tình của các anh chị, giúp chúng em có một chương trình thật ý nghĩa…” – trích lời bạn Phong – sinh viên HVTC. Các bạn có biết rằng, sự nhiệt tình của các anh chị trong công ty, cũng bắt nguồn từ chính sự nhiệt tình tham gia của các bạn, và có được thành công như vậy, các anh chị cũng muốn cảm ơn các bạn rất nhiều.


BRAVO Insight 2015 – Trải nghiệm mới cho cơ hội mới


Các bạn sinh viên nhận quà lưu niệm vào cuối buổi


BRAVO INSIGHT kết thúc để lại nhiều những dấu ấn, những kỷ niệm đẹp trong lòng người tham dự. Không chỉ là những trải nghiệm mới, mà còn là những người bạn mới, những mục tiêu mới, và cơ hội mới cho tương lai của các bạn sinh viên. Hi vọng sẽ được gặp lại các bạn tại BRAVO, với tư cách là một kỹ thuật viên, một thành viên đội triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp của BRAVO.


Xem thêm bài viết khác:


>>BRAVO Insight 2015 – Trải nghiệm doanh nghiệp.


Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng