BRAVO Insight 2016 đồng hành cùng sinh viên Công nghệ thông tin


Ngày 03/12, sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), Đại học Tài chính – Marketing đã hào hứng tham dự chương trình BRAVO Insight 2016 được tổ chức bởi BRAVO HCM.


Tiếp nối “cuộc hẹn” của một năm trước, cuối tuần qua, BRAVO Insight 2016 – chương trình hoạt động cộng đồng dành cho sinh viên của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tiếp tục mang tới cho các bạn sinh viên Đại học Tài chính – Marketing cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về doanh nghiệp, các vị trí nghề nghiệp hiện đang tuyển dụng tại BRAVO-HCM.


Sáng ngày 03/12, tại Hội trường lớn, lầu 2B, tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, văn phòng của BRAVO ở Tp. HCM, chương trình BRAVO Insight 2016 được tổ chức với sự tham dự của anh Tôn Minh Thiên – Trưởng VPĐD BRAVO tại HCM, anh Đặng Quang Dũng – Phó VPĐD cùng đại diện CBNV khối Kinh doanh và Kỹ thuật công ty. Về phía Đại học Tài chính – Marketing có thầy Nguyễn Hà Tiên – Trưởng bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, thầy Trần Minh Tùng – Phó trưởng Khoa CNTT, cùng 40 bạn sinh viên năm cuối ngành CNTT.


Sau phần giới thiệu của MC hoạt bát, anh Đoàn Hữu Trung – Phó phòng Kinh doanh BRAVO-HCM về mô hình tổ chức các phòng ban trong công ty, công việc, quy trình thực hiện một dự án phần mềm, môi trường và văn hóa doanh nghiệp; các bạn sinh viên được vào tham quan trực tiếp văn phòng làm việc BRAVO-HCM.


Anh Tôn Minh Thiên – Trưởng VPĐD


Anh Tôn Minh Thiên – Trưởng VPĐD hướng dẫn các bạn đi thăm quan phòng ban trong công ty


Các bạn sinh viên đều rất hào hứng khi tham quan, quan sát trực tiếp công việc mỗi phòng ban tại BRAVO-HCM. Rất nhiều câu hỏi, thắc mắc xoay quanh công việc, phần mềm, khách hàng… đã được các bạn đưa ra cho các thành viên BRAVO.


Hình ảnh các bạn sinh viên thăm quan thực tế tại văn phòng BRAVO-HCM được ghi lại:


Các bạn sinh viên thăm quan thực tế tại văn phòng BRAVO-HCM


 


Các bạn sinh viên thăm quan thực tế tại văn phòng BRAVO-HCM


Trong phần II  – “Giao lưu cùng diễn giả”, các bạn sinh viên tham gia hỏi đáp trực tiếp về các vấn đề liên quan đến tuyển dụng và lắng nghe chia sẻ từ các vị lãnh đạo, các cá nhân xuất sắc của BRAVO.


Các bạn nhiệt tình đặt câu hỏi cho các diễn giả tại chương trình


Các bạn nhiệt tình đặt câu hỏi cho các diễn giả tại chương trình


Màn gameshow trả lời câu hỏi về BRAVO, rinh quà hấp dẫn được các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. Cuối chương trình, đại diện Đại học Tài chính – Marketing đã tặng hoa cảm ơn cho Ban tổ chức. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trao tặng nhiều món quà ý nghĩa tới các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia chương trình.


BTC dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên


BTC dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên


Đại diện Đại học Tài chính – Marketing tặng hoa cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo từ phía BTC


Đại diện Đại học Tài chính – Marketing tặng hoa cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo từ phía BTC


BRAVO Insight 2016 tại HCM


BRAVO Insight 2016 tại HCM đã khép lại thành công. Những người thực hiện chương trình tin tưởng rằng với những trải nghiệm và kiến thức được chia sẻ về thực tiễn công việc tại BRAVO, sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên năm 4 ngành CNTT của trường có được sự hình dung cụ thể về công việc liên quan đến chuyên ngành theo học. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn lựa chọn công việc phù hợp với bản thân sau khi tốt nghiệp. BRAVO sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường lập nghiệp sau này.


>> Trao tặng học bổng và giao lưu cùng sinh viên Đại học Thương Mại.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng