Trao tặng học bổng và giao lưu cùng sinh viên Đại học Thương Mại


Ngày 03/12 vừa qua, đại diện BRAVO-HN đã tới chia sẻ và trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập của khoa HTTTKT & TMĐT – Đại học Thương Mại.


Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, quan điểm Nhân sự của BRAVO luôn lấy yếu tố con người là trọng tâm của sự phát triển. Chính vì vậy, bên cạnh công tác SXKD, công ty luôn dành sự quan tâm nhất định tới sự nghiệp giáo dục đào tạo, đồng hành cùng phía các trường đại học thông qua nhiều sự kiện khác nhau. Cuối tuần qua, đại diện BRAVO – anh Đoàn Văn Quyền, trưởng Phòng Kỹ thuật triển khai 1 cùng CBNV công ty nhận lời mời tham dự chương trình “Giao lưu doanh nghiệp với sinh viên năm thứ 4” do khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử (HTTTKT & TMĐT) – Đại học Thương Mại tổ chức.


Phát biểu mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Bình Minh – Phó trưởng khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương Mại điện tử đã lên chia sẻ về thời gian thực tập, các yêu cầu đặt ra khi thực tập cho các bạn sinh viên nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Thầy cũng gửi lời cảm ơn sự đóng góp từ phía các nhà tài trợ – Quý doanh nghiệp, thầy nhấn mạnh “sự nghiêm túc của Quý doanh nghiệp, cùng các bạn sinh viên sẽ quyết định tới tương lai của các bạn”. Mùa thực tập năm nay, toàn khoa HTTTKT & TMĐT sẽ có khoảng 550 sinh viên tham gia thực tập tại các doanh nghiệp khác nhau.


Thầy Nguyễn Bình Minh – Phó trưởng khoa HTTTKT & TMĐT


Thầy Nguyễn Bình Minh – Phó trưởng khoa HTTTKT & TMĐT phát biểu khai mạc chương trình


Có mặt tại buổi giao lưu, anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1 đã chia sẻ tới các bạn sinh viên nội dung về: BRAVO (môi trường làm việc, sản phẩm chính, các hoạt động nổi bật…); Các vị trí tuyển dụng; Cơ hội thực tập; Chế độ đãi ngộ cùng một môi trường làm việc mong ước tại BRAVO. Bên cạnh đó, BRAVO-HN có hai suất học bổng dành tặng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện:


  • Nguyễn Xuân Tấn – K50, S3

  • Nghiêm Thị Huế – K50, S5


Anh Đoàn Văn Quyền trao học bổng cho sinh viên của khoa


Anh Đoàn Văn Quyền trao học bổng cho sinh viên của khoa


Tham gia chương trình, BRAVO-HN cũng mang tới cho các bạn sinh viên của khoa cơ hội thực tập tại vị trí Nhân viên Kỹ thuật triển khai của công ty.  Trong phần giao lưu doanh nghiệp và sinh viên, nhiều bạn sinh viên năm thứ 3 năm 4 đã đặt những câu hỏi liên quan tới cơ hội thực tập, kiến thức chuyên ngành, phần mềm ERP… để được anh Quyền giải đáp.


Bạn Nguyễn Thi Huyền Trang – sinh viên K49, S3 đặt câu hỏi cho phía BRAVO


Bạn Nguyễn Thi Huyền Trang – sinh viên K49, S3 đặt câu hỏi cho phía BRAVO


Anh Đoàn Văn Quyền nhiệt tình chia sẻ, giải đáp những thắc mắc cho các bạn


Anh Đoàn Văn Quyền nhiệt tình chia sẻ, giải đáp những thắc mắc cho các bạn


Không chỉ các bạn sinh viên năm 4 mà cả sinh viên năm 2, năm 3 cũng rất quan tâm tới cơ hội thực tập tại công ty.


Bạn Nghiêm Thị Huế – sinh viên K50, S3


Bạn Nghiêm Thị Huế – sinh viên K50, S3 đặt câu hỏi về cơ hội thực tập cho sinh viên năm 3


Các bạn sinh viên rất quan tâm tới chia sẻ từ phía doanh nghiệp


Các bạn sinh viên rất quan tâm tới chia sẻ từ phía doanh nghiệp


Bên cạnh những câu hỏi xoay quanh về cơ hội thực tập và kiến thức chuyên ngành, câu hỏi: “Để có được mức lương 1000USD khi ra trường, em cần phải học những gì?” từ một bạn sinh viên năm 2 của khoa cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp và nhà trường. Mức lương sau khi ra trường chính là một yếu tố quan trọng trong việc ra quyết định lựa chọn công việc của mỗi người. Tuy nhiên, “để có một mức lương như ý muốn, ngoài việc học chắc kiến thức, các bạn cần phải xác định công việc mình làm là gì? Xã hội có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn, bạn phải tìm hiểu về công việc mình mong muốn, hiểu sâu và làm tốt được nó. Làm được như vậy, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn” – anh Quyền chia sẻ.


Tại BRAVO hiện có rất nhiều cựu sinh viên Đại học Thương Mại đang công tác tại nhiều vị trí thuộc các phòng ban khác nhau. Hy vọng rằng, với những chia sẻ của BRAVO tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ có được sự hình dung cụ thể, rõ nét nhất về công việc thực tế của chuyên ngành mình theo học. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn về việc nộp hồ sơ thực tập, tạo sự chuẩn bị chu đáo cho hành trang bước vào môi trường làm việc sau này.


Xem thêm các tin liên quan:


>>BRAVO-HN: Giao lưu và trao học bổng cho sinh viên TLU


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng