BRAVO ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Tài chính – Ngân hàng

Vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Đại học Tài chính – Ngân hàng đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sáng ngày 12/01 vừa qua, tại phòng hội thảo tầng 8 của Đại học Tài chính – Ngân hàng đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Viện Công nghệ Thông tin (CNTT), Đại học Tài chính – Ngân hàng. Sự kiện chính thức đặt dấu mốc quan trọng cho quá trình hợp tác lâu dài, tin cậy giữa nhà trường và phía doanh nghiệp.

Tham gia buổi lễ ký kết, về phía đại diện BRAVO có anh Phạm Trung – Phó Giám đốc công ty, anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 3 và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Trưởng nhóm nhân sự. Về phía Đại học Tài chính – Ngân hàng có sự tham dự của PGS.TS Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Phùng Văn Ổn – Viện trưởng viện Công nghệ thông tin cùng đại diện Lãnh đạo các Viện, Khoa, Bộ môn cùng các giảng viên trong Viện CNTT.

Viện trưởng viện CNTT phát biểu khai mạc lễ ký thỏa thuận hợp tác ngày 12/01/2023

Ảnh: TS. Phùng Văn Ổn – Viện trưởng viện CNTT, Đại học Tài chính – Ngân hàng phát biểu khai mạc

Thỏa thuận hợp tác của Viện CNTT, Đại học Tài chính – Ngân hàng với các doanh nghiệp nhằm mục đích mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm, cọ sát với thực tiễn ngành nghề đang theo học, giúp các em có sự chuẩn bị cần thiết để nắm bắt cơ hội khi gia nhập thị trường lao động. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đi thực tập, kiến tập, học việc và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các em. Thỏa thuận hợp tác lần này cũng nhằm lấy ý kiến đánh giá của doanh nghiệp về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng của sinh viên nhà trường. Từ đó, giúp nhà trường có những điều chỉnh phương hướng đào tạo phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Anh Ninh Ngọc Hiếu - Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 3 phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác ngày 12/01/2023

Ảnh: Anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 3 phát biểu tại lễ ký kết

Tiếp đó, đại diện BRAVO đã có lời phát biểu đề cao ý nghĩa quan trọng của lễ ký kết lần này giữa doanh nghiệp và nhà trường. Hợp tác với các đơn vị giáo dục đào tạo, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên là một trong những mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển Nhân sự của BRAVO hiện nay. Đặc biệt là trong thời điểm vấn đề đào tạo gắn liền với nhu cầu thị trường lao động đang ngày càng trở nên cấp thiết.

Với phương châm lấy con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển, BRAVO luôn mong muốn và sẵn sàng hỗ trợ các đơn vị giáo dục qua nhiều cách khác nhau để có thể phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai.

Anh Phạm Trung – Phó Giám đốc Công ty CP Phần mềm BRAVO tại lễ ký kết ngày 12/01/2023

Ảnh: Anh Phạm Trung – Phó Giám đốc Công ty CP Phần mềm BRAVO tại lễ ký kết

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với ĐH Tài chính - Ngân hàng ngày 12/01/2023

Ảnh: Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác diễn ra thành công

Trong buổi lễ ký kết, hai bên đã cùng nhau trao đổi thẳng thắn, cởi mở về thông tin liên quan, đồng thời thống nhất những nội dung và đề xuất các kế hoạch tiếp theo cho quá trình hợp tác.

Kết thúc buổi lễ, PGS.TS Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng nhà trường gửi tặng các doanh nghiệp bó hoa tươi thắm và phát biểu bày tỏ quan điểm, niềm tin và sự kỳ vọng rất lớn vào sự thành công của quá trình hợp tác này.

BLĐ ĐH Tài chính Ngân hàng trao tặng hoa tới doanh nghiệp ngày 12/01/2023

Ảnh: BLĐ nhà trường trao tặng những bó hoa tươi thắm tới đại diện các doanh nghiệp

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Viện CNTT, Đại học Tài chính – Ngân hàng và Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nhà trường và công ty.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO tham dự tọa đàm của Viện CNTT, ĐH Tài chính – Ngân hàng

>> Thông báo tuyển thực tập sinh tại BRAVO

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng