BRAVO lần thứ 3 nhận danh hiệu Top doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam


Lễ Vinh danh và Trao Giấy chứng nhận “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017” đã được tổ chức tối 25/10 tại Tp.HCM, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tiếp tục vinh dự được đón nhận danh hiệu này.


Tối 25/10 vừa qua, Lễ Vinh danh và Trao Giấy chứng nhận “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017” (Vietnam’s 50 Leading IT Companies 2017) đã được tổ chức trang trọng tại khách sạn Sheraton Saigon với sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo Cơ quan Nhà nước, các Bộ, ngành, đại biểu VINASA cùng đông đảo doanh nghiệp CNTT trong nước và nước ngoài.


Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT - VINASA


Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT – VINASA phát biểu tại chương trình


Sau bài phát biểu Mở đầu chương trình của Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTTdanh sách “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017” đã được công bố. Năm nay, danh hiệu được trao cho: 17 doanh nghiệp trong lĩnh vực BPO, ITO và KPO; 30 doanh nghiệp trong lĩnh vực Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; 3 doanh nghiệp trong lĩnh vực Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) thuộc nhóm doanh nghiệp Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT lần nữa vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý này.


Các doanh nghiệp nhận giải thưởng “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017”


Các doanh nghiệp nhận giải thưởng “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017”


Năm 2014, lần đầu tiên Danh hiệu “Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” được phát động tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), với mục đích lựa chọn, chứng nhận và vinh danh 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam; giới thiệu, quảng bá tới 2.000 cơ quan, doanh nghiệp lớn ứng dụng CNTT trong nước và các khách hàng, trên dưới 10.000 đối tác tiềm năng tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội cho 50 doanh nghiệp CNTT tiêu biểu được kết nối với nhau, được tiếp cận với khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.


Năm 2017, Chương trình đã thu hút rất đông các doanh nghiệp tham gia đề cử. Bà Nguyễn Thị Thu Giang – Tổng thư ký VINASA cho biết: “50 doanh nghiệp được lựa chọn năm nay đều là các tên tuổi xứng đáng. Tổng doanh thu năm 2016 của các doanh nghiệp này đạt 20.676 tỷ đồng (tương đương 936 triệu USD), chiếm 24,8% tổng doanh thu toàn ngành phần mềm và nội dung số; với nhân lực là 35.542 người”. Đóng góp một phần không nhỏ doanh thu trong tổng doanh thu của 50 doanh nghiệp trên, BRAVO cũng có mức tăng trưởng của năm 2016 so với năm trước đạt tăng 30,5%.


Trải qua 4 vòng thẩm định và bình chọn với quy trình chặt chẽ, thỏa mãn đủ 06 tiêu chí đánh giá của chương trình đưa ra, gồm: Nhân lực; Thị trường và khách hàng; Công nghệ và sản phẩm; Các chỉ tiêu tài chính; Công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; Giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CSR), Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO một lần nữa được công nhận là một trong “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2017”.


Bravo nhận giải top 50 ICT 2017


Ông Tôn Minh Thiên – Trưởng VPĐD tại Tp.HCM đại diện BRAVO đón nhận danh hiệu


Liên tiếp trong nhiều năm liền, BRAVO vinh dự được đón nhận danh hiệu doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam (lần thứ nhất vào tháng 11/2015; lần thứ hai vào tháng 10/2016). Cùng với danh hiệu “Top 10 Sao Khuê” cho sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN, giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017” thêm một lần nữa khẳng định sự uy tín của BRAVO về quy mô, năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, cụ thể trong lĩnh vực Giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp – Phần mềm quản trị Tài chính kế toán.


Nằm trong nội dung Chương trình, Ấn phẩm 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017 với 3 ngôn ngữ: Việt – Anh – Nhật cũng được giới thiệu. Ấn phẩm sẽ được sử dụng như một tài liệu chính thức của VINASA để quảng bá, giới thiệu về ngành tại nhiều triển lãm, sự kiện công nghệ lớn trên thế giới. Đó cũng như là sự bảo chứng với các đối tác trong nước về những thương hiệu CNTT hoạt động hiệu quả và uy tín.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> Họp báo công bố “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017”.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng