SAMCO – BRAVO Hợp tác để thành công


Ngày 29/09 vừa qua, Lễ nghiệm thu Dự án phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) và Tổng công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn (SAMCO) đã long trọng diễn ra.


Dự án Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO (BRAVO 7 ERP-VN) được triển khai cho Văn phòng Tổng công ty SAMCO và các đơn vị, xí nghiệp trực thuộc sau một thời gian cán bộ nhân viên cả hai bên đều dốc sức làm việc và hỗ trợ lẫn nhau. Lễ nghiệm thu dự án có sự tham gia của các thành viên trong đội dự án của BRAVO và Phòng kế toán Văn phòng Tổng công ty SAMCO cùng các anh chị kế toán trưởng tại các nhà máy, xí nghiệp trực thuộc.


Buổi lễ nghiệm thu với sự có mặt của các thành viên từ cả 2 công ty


Buổi lễ nghiệm thu với sự có mặt của các thành viên từ cả 2 công ty


Về phía BRAVO, Dự án triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp cho SAMCO là một trong những dự án có quy mô lớn và quan trọng, nhưng nhờ có sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ từ đội dự án của SAMCO trong quá trình triển khai mà dự án đã gặt hái được kết quả theo đúng tiến độ đề ra.


Trong buổi lễ, BRAVO đã ghi nhận các ý kiến đóng góp từ các anh chị Kế toán trưởng tại các nhà máy, xí nghiệp trực thuộc SAMCO, để có thể hoàn thiện sản phẩm phần mềm quản trị và BRAVO 7 ngày càng đáp ứng nhu cầu sử dụng và mang lại hiệu quả tối ưu hơn nữa.


Ghi nhận ý kiến đóng góp từ các Kế toán trưởng của các đơn vị thành viên SAMCO


Ghi nhận ý kiến đóng góp từ các Kế toán trưởng của các đơn vị thành viên SAMCO


Ông Tôn Minh Thiên – Trưởng VPĐD BRAVO-HCM đã thay mặt phía BRAVO gửi lời cảm ơn tới đội dự án SAMCO, đồng thời chúc cho hai công ty sẽ có sự hợp tác tốt đẹp và lâu dài trong các dự án sắp tới theo chủ trương đề ra của Tổng công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn – SAMCO.


Ông Tôn Minh Thiên đại diện BRAVO phát biểu trong buổi lễ


Ông Tôn Minh Thiên đại diện BRAVO phát biểu trong buổi lễ


Về phía SAMCO, đại diện – ông Phạm Hoàng Hiệp, Giám đốc Tài chính cũng đã có lời phát biểu trong buổi lễ: “Gửi lời cảm ơn đến đội dự án BRAVO đã nhiệt tình và nắm bắt tốt yêu cầu quản lý của SAMCO để triển khai phần mềm ứng dụng hiệu quả cho nhân sự sử dụng tại SAMCO. Tôi đánh giá phần mềm BRAVO mang tính quản trị cao, có nhiều tính năng thao tác tối ưu hóa nghiệp vụ người dùng, đặc biệt có tính chất kế thừa dữ liệu theo chuỗi hệ thống. Từ đó mang lại bộ mặt mới tại SAMCO, giải phóng sức lao động và có lợi ích quản trị lâu dài.”


Ông Phạm Hoàng Hiệp – Giám đốc Tài chính SAMCO


Ông Phạm Hoàng Hiệp – Giám đốc Tài chính SAMCO – Đại diện phát biểu


Ông Tôn Minh Thiên –  Đại diện BRAVO trao Giấy chứng nhận sử dụng phần mềm


Ông Tôn Minh Thiên –  Đại diện BRAVO trao Giấy chứng nhận sử dụng phần mềm cho Ông Phạm Hoàng Hiệp – Đại diện SAMCO


Ông Đinh Phạm Ngọc Phúc – Trưởng phòng Dự án trao lẵng hoa chúc mừng thành công của dự án


Ông Đinh Phạm Ngọc Phúc – Trưởng phòng Dự án trao lẵng hoa chúc mừng thành công của dự án đến Bà Thủy – Phó phòng Kế toán Tổng công ty.


Được sự tín nhiệm của SAMCO, BRAVO luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm “phần mềm kế toán quản trị” và “phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP-VN)” chất lượng nhất để hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa việc quản lý nguồn lực.


Tổng công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn (SAMCO) là doanh nghiệp nhà nước hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực, mỗi ngành đều có vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố, trong đó ngành chính là sản xuất các sản phẩm giao thông, vận tải và cung cấp các dịch vụ giao thông, vận tải chất lượng cao. Được thành lập từ năm 2004, Chính phủ đã quy hoạch Tổng công ty SAMCO là một trong bốn Tổng công ty đảm nhiệm vai trò nòng cốt phát triển ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam.


Xem thêm bài viết khác: 


>> Cùng VINATEX xây dựng ngành dệt may Việt Nam.


Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng