BRAVO – Nhà tài trợ vàng cuộc thi “Chiến lược xuyên biên giới”


Ngày 27/10, BRAVO-HCM trong vai trò là nhà tài trợ vàng đã tới tham dự Chung kết cuộc thi “Chiến lược xuyên biên giới” lần thứ VI do CLB Kinh doanh Quốc tế ĐH Kinh tế – Luật (ĐHQG TP.HCM) tổ chức.


Vừa qua, ngày 27/10, tại TP.HCM, BRAVO đã tới tham dự Gala chung kết cuộc thi “Chiến lược xuyên biên giới” lần thứ VI trong vai trò là nhà tài trợ vàng. Đại diện BRAVO-HCM có sự tham dự của chị Trương Thị Hoài Mơ – Trưởng phòng Kinh doanh, chị Trương Thị Hồng Ngọc – Chuyên viên kinh doanh, cùng một số CBNV khác. 


Đại diện BRAVO-HCM tham dự chương trình


Đại diện BRAVO-HCM tham dự chương trình


“Chiến lược xuyên biên giới” là một cuộc thi học thuật thường niên do câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế – IBC Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG TP.HCM) tổ chức. Mỗi năm một chủ đề khác nhau, cuộc thi là sân chơi chuyên nghiệp cho tất cả sinh viên trên địa bàn thành phố (không chỉ riêng khối ngành Kinh tế), có được môi trường thể hiện và tích lũy yếu tố cần thiết trong quá trình hội nhập hiện nay.


Sau những thành công tại các mùa trước, “Chiến lược xuyên biên giới” lần VI – năm 2017 với chủ đề “Ứng xử và đàm phán trong môi trường Kinh doanh quốc tế” được tổ chức với quy mô lớn hơn đã thu hút được sự tham gia đông đảo của nhiều đội chơi tới từ nhiều trường ĐH trên địa bàn thành phố.


Các đội chơi trình bày phần dự thi tại Chương trình


Các đội chơi trình bày phần dự thi tại Chương trình


Trong vai trò là nhà tài trợ vàng của cuộc thi năm nay, phát biểu tại đêm chung kết, đại diện BRAVO – HCM, chị Trương Thị Hoài Mơ đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô, các bạn sinh viên vì hoạt động giáo dục, đào tạo của nhà trường đã góp một phần không nhỏ cho sự phát triển trong các lĩnh vực nghề nghiệp của Việt Nam; đồng thời chúc cuộc thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.


Đại diện BRAVO, chị Trương Thị Hoài Mơ phát biểu


Đại diện BRAVO, chị Trương Thị Hoài Mơ phát biểu tại Chương trình


BTC trao tặng hoa, cảm ơn nhà tài trợ


BTC trao tặng hoa, cảm ơn nhà tài trợ


Thành công của một trường đại học thể hiện qua chất lượng nguồn nhân lực cung ứng cho xã hội. Điều này có được ngoài sự nỗ lực của tập thể nhà trường còn phải kể đến sự hỗ trợ tối đa của các quý doanh nghiệp. Thấu hiểu ý nghĩa của hoạt động trên cùng mong muốn xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng tri thức, lấy nhân sự làm cốt lõi, BRAVO đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng phía nhà trường, hỗ trợ tốt trong lĩnh vực đào tạo.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> BRAVO tham gia buổi gặp gỡ và đối thoại tại Đại học Tài chính Marketing.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng