BRAVO nhận Kỷ niệm chương đóng góp cho sự phát triển của VINASA


Vừa qua BRAVO đã tham dự Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA đồng thời chúc mừng Danh hiệu Sao Khuê 2017.


Để chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), trong suốt tháng 4 đã có liên tiếp nhiều hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ, giao lưu giữa các doanh nghiệp thành viên để chào mừng sự kiện trọng đại này.


Ngày 14/04 vừa qua, Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập VINASA đã được long trọng tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự của đại diện các Bộ, ban ngành, Ban chấp hành VINASA, đại diện các doanh nghiệp Hội viên cùng các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê 2017. Buổi lễ cũng đồng thời diễn ra tiệc chúc mừng các doanh nghiệp đạt Sao Khuê 2017 với nhiều màn biểu diễn nghệ thuật, văn nghệ đặc sắc.


BRAVO đã tham dự buổi lễ với tư cách vừa là doanh nghiệp Hội viên VINASA, vừa là doanh nghiệp có sản phẩm đạt Danh hiệu Sao Khuê 2017. Vừa qua sản phẩm phần mềm BRAVO 7 ERP-VN của BRAVO đã vinh dự lọt TOP 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê 2017. Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê cũng đã diễn ra vào sáng ngày 15/04 tại Hà Nội.


Trở thành Hội viên VINASA từ năm 2015, tuy mới chỉ tham gia các hoạt động của Hiệp hội trong khoảng thời gian chưa dài là 2 năm, BRAVO đã được Ban chấp hành VINASA đánh giá cao về việc tích cực tham gia hoạt động, có trách nhiệm với sự phát triển chung của Hiệp hội, từ đó góp phần tích cực xây dựng và phát triển ngành CNTT Việt Nam. Cũng trong khoảng thời gian này, BRAVO liên tục nhận được sự đánh giá tích cực từ Hội đồng chuyên môn của Hiệp hội cũng như các chuyên gia trong ngành CNTT, với các danh hiệu, giải thưởng cao quý cho chất lượng sản phẩm – dịch vụ và uy tín thương hiệu của BRAVO như: Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu VN 2015, Top 10 danh hiệu Sao Khuê 2016, Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu VN 2016, Top 10 danh hiệu Sao Khuê 2017.


Cũng trong Lễ kỷ niệm, với sự ghi nhận cho những đóng góp nói trên, BRAVO vinh dự được VINASA trao tặng “Kỷ niệm chương cho Doanh nghiệp có sự đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Hiệp hội”, cùng với nhiều đơn vị hội viên tích cực khác của Hiệp hội như VTC, Harvey Nash…Ông Ngô Đình Hải (thứ 3 từ phải sang) – đại diện Ban giám đốc BRAVO nhận Kỷ niệm chương


Đây là sự ghi nhận cũng là động lực cho không chỉ BRAVO mà các doanh nghiệp Hội viên khác tiếp tục nỗ lực, góp phần cho sự phát triển cao hơn, xa hơn của ngành CNTT Việt Nam.


Xem thêm bài viết khác:


>> BRAVO tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường phần mềm.


Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng