BRAVO tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường phần mềm


Năm 2017, việc sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN một lần nữa được công nhận danh hiệu Top 10 Sao Khuê, BRAVO tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường.


Top 10 Danh hiệu Sao Khuê được bầu chọn dựa trên các tiêu chí về mặt công nghệ, tính ưu việt, tính ứng dụng, quy mô thị trường… Đây là Danh hiệu đặc biệt danh giá cho 10 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất trong số 63 sản phẩm – dịch vụ CNTT được công nhận danh hiệu Sao Khuê. Sau giải thưởng Top 10 Sao Khuê 2016, sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) một lần nữa vinh dự được đón nhận Danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2017 (giải pháp phần mềm duy nhất đạt Top 10 Sao Khuê trong số các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp – ERP được nhận danh hiệu Sao Khuê).


Là một doanh nghiệp uy tín trên thị trường phần mềm tài chính kế toán và giải pháp quản trị doanh nghiệp Việt Nam, việc xác định đúng đắn và kiên định với định hướng “luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm yếu tố cốt lõi trong hoạt động sản xuất kinh doanh” trong suốt gần 18 năm qua đã giúp sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN của BRAVO có được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.BRAVO 7 ERP-VN,  giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP) duy nhất nằm trong Top 10 sản phẩm – dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê 2017


Lấy tri thức con người làm nền tảng cho sự phát triển, tới thời điểm hiện tại, 100% CNBV của BRAVO đạt trình độ đại học hoặc trên đại học. Trong đó, khoảng 60% nhân sự là cử nhân Công nghệ thông tin; 10% nhân sự là kỹ sư Công nghệ thông tin; và 30% nhân sự là cử nhân ngành Kinh tế. Đội ngũ nhân sự vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh các xu hướng công nghệ, đam mê và trách nhiệm với công việc giúp BRAVO có thể cung cấp sản phẩm – dịch vụ chất lượng tới khách hàng. Đồng thời BRAVO luôn duy trì kiểm soát các quy trình công việc theo hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000, để bảo đảm chất lượng sản phẩm, dịch vụ là tốt nhất.


Nền tảng công nghệ là điều BRAVO chú trọng trong việc phát triển sản phẩm. Ngân sách đầu tư cho nghiên cứu và phát triển chiếm khoảng 20% cơ cấu các khoản chi phí của công ty trong mỗi năm. Các lĩnh vực được đầu tư nghiên cứu bao gồm: cơ sở dữ liệu lưu trữ; nghiên cứu và cập nhật chế độ kế toán, quy trình quản trị doanh nghiệp; công nghệ ngôn ngữ lập trình mới.


Hệ thống giải pháp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN là một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động quản trị, giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả và tiết kiệm, nâng cao năng suất lao động. Một số tiêu thức phải đạt được khi xây dựng giải pháp phần mềm ERP của BRAVO là: Công nghệ tiên tiến; Phần mềm quản trị; Tính toàn diện; Tính hiệu quả; Hệ thống mở. Tới thời điểm hiện tại, phần mềm BRAVO 7 ERP-VN đã được sử dụng tại hơn 850 khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp vừa và lớn (trong tổng số hơn 2500 khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của BRAVO); mang lại cho BRAVO doanh thu trong năm 2016 là 78,83 tỷ đồng.


Với định hướng đúng đắn từ những ngày đầu thành lập, gần 18 năm tạo lập và phát triển,  BRAVO đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể: Doanh thu cũng như quy mô nhân sự của BRAVO tăng trưởng đều qua các năm; Sản phẩm và dịch vụ không ngừng được cải tiến, hoàn thiện; Hơn 2.500 khách hàng tín nhiệm sử dụng trong đó có nhiều công ty, tập đoàn lớn có quan hệ hợp tác lâu dài… cùng nhiều danh hiệu, giải thưởng danh giá từ giới chuyên môn.


Và mới đây, Danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2017 là sự công nhận xứng đáng đối với sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN, mở ra nhiều cơ hội mới cho những định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới. BRAVO sẽ nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự công nhận này. Trong cuộc họp Tổng kết cuối năm 2016, Ban lãnh đạo công ty đã thể hiện rõ ý chí, quyết tâm thông qua định hướng phát triển trong năm 2017: “Đặt nền tảng để tăng trưởng bền vững”, nỗ lực hoàn thiện trở thành công ty có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong việc cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp.


Xem thêm bài viết khác:


>> Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN một lần nữa được công nhận “TOP 10 Sao Khuê”.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng