BRAVO phối hợp tổ chức tập huấn về chính sách thuế mới


BRAVO đại diện cho các đơn vị cung cấp phần mềm kế toán quản trị, phối hợp cùng Công ty TNHH Kiểm toán VACO tổ chức tập huấn về chính sách thuế mới tại tỉnh Hưng Yên.


Trong tháng 7 này, BRAVO đã phối hợp với Công ty TNHH Kiểm toán VACO và Cục thuế tỉnh Hưng Yên tổ chức 3 buổi hội thảo tập huấn “Chính sách thuế mới và chế độ kế toán doanh nghiệp ban hành theo thông tư 200/2014/TT-BTC” vào ngày 03, 04, & 11/07 tại thành phố Hưng Yên, thu hút hơn 300 doanh nghiệp đến tham dự.


Chương trình phổ biến kiến thức về chính sách thuế mới, làm rõ những điểm khác biệt cần lưu ý đối với công tác kế toán trong 3 buổi tập huấn do diễn giả Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng vụ quản lý doanh nghiệp lớn (thuộc Tổng cục thuế) trình bày.


Ông Chử Mạnh Hoan - đại diện công ty Kiểm Toán Vaco khai mạc buổi tập huấn


Hình ảnh Ông Chử Mạnh Hoan – đại diện công ty Kiểm Toán Vaco khai mạc buổi tập huấn


Tính chất của buổi tập huấn liên quan trực tiếp đến nghiệp vụ tài chính – kế toán. Thông tư 200/2014/TT-BTC (TT200) là thông tư rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến nghiệp vụ kế toán, cụ thể ở đây là thay đổi QĐ15/2006 cũng như thay đổi một số quan điểm, tinh thần của nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp. Thậm chí, các doanh nghiệp làm theo QĐ48/2006 cũng có thể thay đổi một số nghiệp vụ theo TT200. Các thay đổi của TT200 cũng đã được cập nhật đầy đủ và kịp thời trên các tính năng và báo cáo của phần mềm kế toán quản trị BRAVO. Đây là lý do các cán bộ kế toán, quản lý tài chính và quản lý doanh nghiệp rất quan tâm.


Đại diện phía các doanh nghiệp đăng ký tham gia tập huấn và nhận tài liệu tập huấn.


Đại diện phía các doanh nghiệp đăng ký tham gia tập huấn và nhận tài liệu tập huấn


Ngoài nội dung chính là phổ biến kiến thức về nghiệp vụ tài chính – kế toán thì đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO còn có ông Đoàn Trắc Khuê – Trưởng phòng Marketing có sự chia sẻ ngắn với các cán bộ Kế toán – Tài chính về việc tối ưu nguồn lực doanh nghiệp thông qua giải pháp phần mềm kế toán quản trị BRAVO. Đồng thời, phía BRAVO gửi tới phía đại diện các doanh nghiệp những phần quà lưu niệm.


Ông Đoàn Trắc Khuê - trưởng phòng Marketing BRAVO chia sẻ


Ông Đoàn Trắc Khuê – trưởng phòng Marketing BRAVO chia sẻ về những tiện ích khi sử dụng giải pháp quản trị phần mềm BRAVO đối với doanh nghiệp.


Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp do sự phối hợp ăn ý giữa các bên đồng tổ chức (Công ty TNHH Kiểm toán VACO, Cục Thuế tỉnh Hưng Yên và Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO). Các cán bộ kế toán – tài chính tham dự buổi tập huấn cũng đã đạt được mục đích hiểu, nắm rõ sự thay đổi về chính sách thuế mới cũng như có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu giải pháp cho bài toán quản lý tài chính cho doanh nghiệp mình.


BRAVO gửi tới đại diện các doanh nghiệp phần quà lưu niệm


BRAVO gửi tới đại diện các doanh nghiệp phần quà lưu niệm


Tại buổi tập huấn, BRAVO cũng có cơ hội gặp gỡ và thăm hỏi khách hàng của mình đã đến tham dự như Tập đoàn Hoà Phát, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Quang (Inox Thiên Quang), Công ty TNHH sản xuất thương mại Hoà Bình (Inox Hoà Bình), Công ty TNHH Tae Yang.


BRAVO sẽ tiếp tục có những buổi tổ chức tập huấn phổ biến về chính sách thuế, cũng như hỗ trợ kiến thức về nghiệp vụ và sử dụng phần mềm kế toán quản trị BRAVO nhằm hỗ trợ sự vận hành của các doanh nghiệp đạt hiệu quả tối ưu nhất.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> BRAVO đồng hành cùng các Doanh nghiệp Bắc Ninh trong việc triển khai HĐĐT.


Tâm PTT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng