BRAVO rực rỡ trong ngày làm việc đầu Xuân Mậu Tuất 2018


Sáng ngày 21/02/2018, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, tất cả CBNV Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO ba miền đã quay trở lại văn phòng khai xuân, khởi động một năm làm việc hứa hẹn nhiều thành công mới.


Khép lại kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán kéo dài 08 ngày (từ 13/02/2018 đến hết 20/02/2018), các CBNV văn phòng BRAVO cả ba miền đã quay trở lại làm việc bình thường vào đúng sáng ngày 21/02/2018 (mùng 06 tháng Giêng âm lịch). Như thường niên, trong ngày khai xuân đầu năm, mọi người sẽ cùng nhau tập trung đông đủ tại văn phòng Công ty, đón nhận những lời chúc tốt đẹp từ Ban lãnh đạo, khui rượu, nâng ly chúc mừng năm mới và nhận lì xì may mắn đón lộc đầu xuân, mong một năm làm việc đại cát, đại lợi.


Không khí khai xuân mỗi năm mỗi khác và dường như ngày càng rực rỡ hân hoan hơn. Trong ngày làm việc đầu tiên của năm Mậu Tuất 2018, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV BRAVO đã gặp gỡ, sum họp, giao lưu và chia sẻ tình cảm, gửi lời chúc ý nghĩa và hát tặng nhau những lời ca. Sự hân hoan, hứng khởi đều hiển hiện rõ trên từng khuôn mặt, tất cả đều vui mừng khi buổi gặp gỡ đầu xuân được nhận lì xì, lời chúc may mắn cùng giải thưởng từ các phần chơi.


Cùng xem lại những hình ảnh đẹp trong tiệc khai xuân, mừng năm mới 2018 tại BRAVO:Không khí khai xuân tại văn phòng Đà NẵngGĐ. Đào Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV
Khui rượu vang, nâng ly mừng xuân Mậu Tuất 2018
BRAVO chào đón năm mới trong niềm hân hoan
Nhận lì xì cùng lời chúc may mắn, sức khỏe và sung túc


BRAVO đã chính thức bước vào những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Mậu Tuất 2018. Những thành tựu mà CBNV Công ty đạt được trong năm 2017 sẽ tiếp tục là động lực, tạo cơ sở vững chắc cho những thắng lợi mới rực rỡ trong năm SXKD 2018 này. Xin chúc BRAVO trong năm 2018 sẽ làm việc nhiệt hơn nữa, hiệu quả và đại cát, đại lợi!


Có thể bạn quan tâm:


>>Vui hết mình, rinh quà lớn trong ngày hội Game cuối năm tại BRAVO-HN.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng