BRAVO: Sứ mệnh 18 năm và những giá trị được khẳng định

Tháng 10/2017, đánh dấu hành trình 18 năm tạo lập và phát triển của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, gắn liền với đó là những giá trị được khẳng định qua thời gian.

Thành lập ngày 18/10/1999, tới nay BRAVO đã trở thành “ngôi nhà chung” của hơn 250 CBNV tại ba văn phòng trên cả nước. Tháng 10 này, BRAVO chính thức đặt dấu mốc cho “tuổi 18”: 18 năm Tạo lập – Xây dựng – Phát triển. Trong suốt 18 năm qua, biết bao lớp người BRAVO, dù là “lính mới”, hay những “ lão niên”, những “chiến binh BRAVO” vẫn luôn cống hiến hết mình cho công việc. Bởi vậy, trải qua bao khó khăn thử thách, chúng ta đã có được những thành quả là những thành tựu và giá trị được khẳng định.

Đưa Công nghệ vào ứng dụng trong SXKD, nâng cao năng suất của người Việt

Trải qua 18 năm, từ sự ra đời “đứa con tinh thần” đầu tiên phiên bản BRAVO 3.0 hay hiện tại là phiên bản mới nhất BRAVO 7 (ERP-VN); kế hoạch từng bước xây dựng sản phẩm lõi “BRAVO 8 sẽ được hoàn thiện trong năm nay và các ứng dụng trên INTERNET, kết nối ngoại vi sẽ được tích hợp dần trong các năm tới”. BRAVO đã, đang từng bước xây dựng “Giải pháp Quản Trị Doanh Nghiệp” của mình ngày một hoàn thiện hơn, để cung cấp cho khách hàng những “VŨ KHÍ SẮC BÉN”, tạo ra lợi thế cạnh tranh cao cho các Doanh nghiệp Việt vững bước trên con đường hội nhập. (Thư ngỏ – GĐ. Đào Mạnh Hùng)

Thời đại số hóa, với doanh nghiệp thì việc ứng dụng CNTT sẽ ngày càng quan trọng, nó có thể trở thành “vũ khí sắc bén” để doanh nghiệp chiến thắng nơi đấu trường thương mại. Việc đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong việc ứng dụng CNTT vào quản lý hoạt động sản xuất – kinh doanh là sứ mệnh, cũng là mục tiêu đối với BRAVO trên con đường phát triển.

Từ những khách hàng ban đầu, tính đến nay số lượng doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ của BRAVO lên tới hơn 3000 doanh nghiệp. Đây đều là các tập đoàn, tổng công ty có quy mô vừa và lớn ở nhiều lĩnh vực ngành nghề trong cả nước, BRAVO đã đem tới sự yên tâm, hài lòng, cùng các DN Việt nâng cao năng suất và hiệu quả SXKD.

Ông Dương Minh Tuấn – Trưởng phòng Tài chính Kế toán của Bao bì Bút Sơn đã ghi nhận vai trò của việc ứng dụng Phần mềm BRAVO trong hoạt động SXKD của DN: “Nếu như trước đây, nhân viên Bao bì Bút Sơn đều phải nhập liệu bằng excel, thì giờ công việc đã trơn tru, thao tác dễ dàng trên phần mềm, đặc biệt phần công nợ, quản trị sản xuất, quyết toán lương được ngay khi kết thúc tháng (mùng 3 hàng tháng). Tôi đã ấp ủ ý định làm ERP từ bốn năm nay, tới bây giờ khi nhìn được thành quả tích cực này, bản thân cảm thấy rất hài lòng, ý nguyện coi như được hoàn thành. Cảm ơn BRAVO!”.

>> Nhiều Doanh nghiệp Việt ứng dụng thành công Giải pháp Phần mềm BRAVO, đem tới những chuyển biến tích cực cho công tác SXKD.

Họp tổng kết nghiệm thu phần mềm BRAVO 7 ERP-VN tại Bao bì Bút Sơn

Họp tổng kết nghiệm thu phần mềm BRAVO 7 ERP-VN tại Bao bì Bút Sơn

18 năm và những giá trị được khẳng định

Với chiến lược phát triển được định hướng ngay những ngày đầu thành lập, các sản phẩm dịch vụ do BRAVO cung cấp không chỉ nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng mà còn nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, các giải thưởng của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA bình chọn là những giải thưởng uy tín. Thường niên, VINASA bình chọn và trao 2 giải thưởng lớn là: “Danh hiệu Sao Khuê” dành cho các sản phẩm – dịch vụ CNTT có chất lượng xuất sắc và “Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” dành cho các doanh nghiệp có quy mô, uy tín và có nhiều đóng góp lớn cho ngành.

3 năm tham dự giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam (từ năm 2015), 2 năm tham dự giải thưởng Danh hiệu Sao Khuê (từ năm 2016), Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cùng sản phẩm chủ lực là giải pháp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN liên tục được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và vinh dự được nhận giải thưởng. Năm nay, BRAVO lại vinh dự góp mặt trong danh sách Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017, một lần nữa duy trì và khẳng định vị thế. BRAVO còn góp mặt trong Top 3 phần mềm kế toán – quản lý được người dùng bình chọn là sản phẩm CNTT được ưa chuộng nhất 2017 (công bố trên PCWorld).

Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017

BRAVO đón nhận danh hiệu Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017

Mỗi năm, tiêu chí ngày càng được nâng cao, sự cạnh tranh càng lớn khi các doanh nghiệp luôn phát triển không ngừng cùng với tốc độ phát triển của ngành và giải thưởng cũng ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp mạnh tham gia. BRAVO cũng không ngừng phấn đấu bắt kịp, đáp ứng được các tiêu chí đó.

Với những tiêu chí, đòi hỏi ngày càng cao từ phía thị trường, BRAVO đã đang và sẽ không ngừng cập nhật những xu hướng mới để để hoàn thiện những sản phẩm – dịch vụ của mình mang đến cho khách hàng nhưng giải pháp quản trị doanh nghiệp phù hợp nhất”, ông Tôn Minh Thiên – Giám đốc chi nhánh BRAVO-HCM chia sẻ.

Chặng đường 18 năm qua với biết bao đổi mới, biết bao thành tích được ghi nhận. BRAVO lúc này đây luôn sẵn sàng để vững bước trên hành trình dài với nhiều thách thức mới.

Xem thêm bài viết liên quan:

>> BRAVO lần thứ 3 nhận danh hiệu Top doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng