BRAVO Summer đang đến rất gần


Các thành viên BRAVO cả 3 miền đều đang rất háo hức chờ đón chuyến du lịch  truyền thống vào hè hàng năm: BRAVO Summer – cơ hội nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian bận rộn với các dự án triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp.


Năm nay, lịch trình và điểm đến của các miền có sự thay đổi so với năm trước. Tuy vẫn là những điểm du lịch đã khá quen thuộc nhưng vẫn làm cho các anh chị em BRAVO hào hứng.


BRAVO Hà Nội: Đến với miền Trung quen thuộc


Mặc dù gần đây đài báo truyền thông xôn xao tin tức “Vũng Áng” khiến cho nhiều tour du lịch biển phải chuyển hướng sang khu vực khác. Nhưng BRAVO Hà Nội vẫn quyết tâm tiên phong vào biển miền Trung, với điểm đến là biển Nhật Lệ – Quảng Bình, một bãi biển đẹp với cát trắng và nước biển trong xanh. Ngoài ra các thành viên còn có thể đến với các danh thắng nổi tiếng như động du lịch Phong Nha Kẻ Bàng, động Tiên Sơn, rừng nguyên sinh trong khu bảo tồn Phong Nha – Kẻ Bàng, bãi Đá Nhảy… trong đó động Phong Nha là một trong những hang động lớn và đẹp nhất ở Việt Nam.


Năm nay BRAVO HN sẽ có chuyến đi kéo dài tới 4 ngày 3 đêm, từ ngày 22/06 đến ngày 25/06. Ngoài thời gian nghỉ dưỡng tại khách sạn Mường Thanh Luxury – Bãi biển Nhật Lệ, các thành viên còn được tham gia các hoạt động: tham quan Vũng Chùa – Đảo Yến để viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tham gia Team building với những trò chơi thú vị, Gala Dinner với nhiều chương trình hấp dẫn hứa hẹn cho một chuyến đi thú vị không kém những năm trước.Hình ảnh Team building năm 2015BRAVO Đà Nẵng: Đến với “thành phố ngàn hoa”


Thành phố Đà Lạt nằm trên cao nguyên Lâm Viên của miền đất Tây Nguyên nắng gió. Nhờ khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và di sản kiến trúc phong phú, Đà Lạt còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như “Thành phố mù sương”, “Thành phố ngàn thông”, “Thành phố ngàn hoa”.


Quyết định chọn Đà Lạt làm điểm đến cho BRAVO Summer năm nay làm thỏa mong ước của khá nhiều thành viên BRAVO Đà Nẵng. Các thành viên đều đang háo hức khám phá với lịch trình “dày đặc” các địa danh nổi tiếng: Trang trại café chồn, Trang trại dế, Thác Voi, Nhà máy ươm tơ dệt lụa Lâm Hà, Làng Cù Lần, Núi Lang Biang, Giao lưu văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên, Đường hầm điêu khắc, Thác Đatanla, Vườn phong lan, Trang trại dâu, Vườn bí ngô khổng lồ… Những địa danh mà mới chỉ nghe tên chúng ta đã muốn đến ngay lập tức.


Chuyến đi của BRAVO Đà Nẵng cũng sẽ kéo dài 4 ngày 3 đêm từ ngày 23/06 đến ngày 26/06.BRAVO ĐN và HN cùng hội ngộ tại Gala Dinner 2015


BRAVO HCM: Mới lạ với La Gi


La Gi là một xã thuộc tỉnh Bình Thuận với nhiều thằng cảnh “mê lòng người” như Đồi Dương, Bãi Dương Cam Bình, Ngảnh Tam Tân, Hòn Bà, Dinh Thầy Thím. Cảng La Gi là một trong những Cảng cá biển vào loại lớn nhất Tỉnh Bình Thuận và khu vực.


Đây cũng hứa hẹn là một điểm đến đầy thú vị đối với các thành viên BRAVO HCM trong 3 ngày cuối tháng 6 này.


Chỉ hơn một tuần nữa thôi là các miền sẽ lên đường cho chuyến du lịch năm nay. Chúc tất cả các thành viên BRAVO sẽ có một chuyến đi đầy vui vẻ và thú vị.


>> BRAVO Summer 2016: Hà Nội nghỉ mát hè náo nhiệt.


Mai TT tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng