BRAVO tiếp tục thao giảng cho sinh viên về quản lý nhân sự trên phần mềm

Sau buổi thao giảng đầu tiên vào ngày 23/08, BRAVO Đà Nẵng tiếp tục có buổi thao giảng thứ hai cho sinh viên Khoa Thống kê Tin học – Đại học Kinh tế Đà Nẵng về phân hệ quản lý nhân sự trên phần mềm BRAVO 7 ERP-VN.

Nằm trong các hoạt động hợp tác hỗ trợ đào tạo và nguồn nhân lực giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO với Khoa Thống kê Tin học – Đại học Kinh tế Đà Nẵng, ngày 30/08 vừa qua, đại diện BRAVO là anh Nguyễn Đình Lâm – Trưởng phòng Bảo hành BRAVO Đà Nẵng đã có buổi thao giảng thứ hai cho sinh viên lớp Thống kê tin học tìm hiểu về quản lý nhân sự và ứng dụng thực tế trên phần mềm BRAVO 7 ERP-VN.

Buổi học thứ 2 về quản lý nhân sự với phần mềm BRAVO 7

Buổi học thứ 2 về quản lý nhân sự với phần mềm BRAVO 7

Buổi thao giảng diễn ra trong thời lượng 2 tiết học, với mục đích giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về các nghiệp vụ quản lý trong doanh nghiệp đặc biệt là quy trình và các tính năng quản lý nhân sự trên phần mềm BRAVO. Các bạn sinh viên không chỉ được nghe giảng lý thuyết hay qua những hình ảnh trình chiếu đơn thuần, mà trong buổi học này các bạn còn được thao tác trực tiếp trên phần mềm BRAVO 7. Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên được tiếp cận thực tiễn, có cái nhìn chính xác hơn về “phần mềm kế toán”, “phần mềm quản lý doanh nghiệp” trong thực tế qua sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm trong ngành. Từ đó định hướng cho mình hướng học tập và nguyện vọng công việc sau này.

Các bạn sinh viên thực hành thao tác trực tiếp trên phần mềm

Các bạn sinh viên thực hành thao tác trực tiếp trên phần mềm

Với phương châm hoạt động coi con người là yếu tố trọng tâm tạo nên thành công của doanh nghiệp, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng tri thức của các thành viên, BRAVO luôn quan tâm chú trọng tới các hoạt động hỗ trợ đào tạo, hỗ trợ sinh viên các trường đại học trên toàn quốc, để ươm mầm và phát triển nguồn nhân lực tài năng trong tương lai.

Xem thêm bài viết khác:

>>Thao giảng về ERP và phần mềm BRAVO cho sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Mai TT tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng