Thao giảng về ERP và phần mềm BRAVO cho sinh viên…


Vừa qua BRAVO Đà Nẵng đã dự buổi thao giảng hướng dẫn tìm hiểu về ERP và ứng dụng thực hành trên phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho sinh viên Khoa Thống kê tin học – Đại học Kinh tế Đà Nẵng.


Ngày 23/08 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO VPĐD Đà Nẵng đã dự buổi thao giảng hướng dẫn sinh viên Khoa Thống kê Tin học – Đại học Kinh tế Đà Nẵng tìm hiểu về ERP và ứng dụng thực hành trên phần mềm BRAVO. Buổi học kéo dài trong thời gian 2 tiết học với sự tham gia của gần 40 bạn sinh viên lớp Thống kê tin học. Đại diện BRAVO là anh Nguyễn Đình Lâm – Trưởng phòng Bảo hành BRAVO Đà Nẵng đã “đứng lớp” giảng và chia sẻ những kiến thức về phần mềm với các bạn sinh viên.


Trong nội dung buổi thao giảng, anh Lâm đã giới thiệu cho các bạn sinh viên những kiến thức sơ lược về ERP, lý thuyết về kế toán, sơ đồ tổ chức và nội dung công việc tại các phòng ban trong hệ thống hoạt động của doanh nghiệp, mà cụ thể trong buổi học tập trung vào quy trình của phòng Kế toán.


Anh Nguyễn Đình Lâm “đứng lớp” tại buổi thao giảng


Anh Nguyễn Đình Lâm “đứng lớp” tại buổi thao giảng


Các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ về kiến thức thực tế


Các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ về kiến thức thực tế


Tiếp đó, các bạn sinh viên được hướng dẫn ứng dụng lý thuyết đó vào thực hành trực tiếp trên phần mềm BRAVO để có thể nắm được thực tế công việc tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được nghe giới thiệu những thông tin về BRAVO, giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO và cơ hội cùng quy trình tuyển dụng tại BRAVO.


Sau buổi học này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về hệ thống quy trình quản lý Nhân sự và ứng dụng nó trên giải pháp phần mềm BRAVO ở buổi thao giảng tiếp theo.


Là một trong những hoạt động nằm trong phương châm hỗ trợ đào tạo nhân lực và ươm mầm tài năng cho sinh viên các trường đại học trên toàn quốc, trong đó Đại học Kinh tế Đà Nẵng là đơn vị đã có mối quan hệ hợp tác khăng khít với BRAVO trong nhiều năm. BRAVO luôn vinh dự được hỗ trợ con đường học tập và trau dồi tri thức của các bạn sinh viên và hi vọng sẽ được đồng hành trong nhiều chương trình hơn nữa.


Xem thêm bài viết liên quan:


>>BRAVO dự Ngày hội Tuyển dụng tại Đại học Tài chính – Marketing.


Mai TT tổng hợp

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng