Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN một lần nữa được công nhận “TOP 10 Sao Khuê”


Liên tiếp trong 2 năm, sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN được công nhận danh hiệu Sao Khuê và lọt vào TOP 10 Sao Khuê 2017.


Ngày 15/4 vừa qua, Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2017 đã được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam. Buổi lễ có sự tham dự của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng; Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng; Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ, đại diện các Bộ, Ban ngành… cùng đại biểu là đại diện các doanh nghiệp phần mềm và CNTT trong cả nước.


Danh hiệu Sao Khuê là chương trình đánh giá và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê luôn có chất lượng cao, hiệu quả vượt trội, được thị trường tin tưởng và chiếm ưu thế cạnh tranh. Năm 2016, lần đầu tiên Chương trình có sự đổi mới quan trọng là bình chọn danh hiệu “TOP 10 Sao Khuê” cho 10 sản phẩm, dịch vụ đáp ứng xuất sắc nhất các tiêu chí về hiệu quả kinh tế xã hội, uy tín thương hiệu, doanh thu, thị phần, số lượng khách hàng… trong số các danh hiệu Sao Khuê.


Từ năm 2017, Chương trình Danh hiệu Sao Khuê có nhiều đổi mới quan trọng, nâng tầm Sao Khuê lên đẳng cấp quốc tế nhằm hỗ trợ các sản phẩm, dịch vụ CNTT Việt Nam vươn ra thế giới, hội nhập vào thị trường toàn cầu. Các sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê sẽ được VINASA ưu tiên giới thiệu đề cử tham gia giải thưởng APICTA, giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành CNTT khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.


Đối tượng bình chọn và công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2017 gồm 04 nhóm: Nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm tiêu biểu; Nhóm các ứng dụng tiêu biểu trên nền tảng di động; Nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới; Nhóm các dịch vụ CNTT.


Các tiêu chí để đánh giá, bình chọn và công nhận danh hiệu Sao Khuê 2017 được xây dựng riêng cho từng loại đối tượng tham gia bình chọn, bao gồm: các tiêu chí đánh giá trực tiếp đối với sản phẩm, dịch vụ; các tiêu chí đánh giá năng lực hoạt động và uy tín thương hiệu của doanh nghiệp.


Năm nay, có tất cả 63 sản phẩm, dịch vụ đã vượt qua các vòng đánh giá, kiểm định, bình chọn và được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2017 (43 sản phẩm phần mềm tiêu biểu và 20 dịch vụ CNTT tiêu biểu).TOP 10 Danh hiệu Sao Khuê 2017 được trao cho 7 sản phẩm và 3 dịch vụ xuất sắc


Trải qua các vòng tuyển chọn kỹ lưỡng và thỏa mãn các tiêu chí lựa chọn đánh giá từ Ban tổ chức đưa ra, Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO một lần nữa được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam – công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2017, đặc biệt lọt “TOP 10 Sao Khuê 2017”. Liên tiếp trong 2 năm tham dự (2016 và 2017), sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 của BRAVO đều xuất sắc đáp ứng tốt nhất các tiêu chí đánh giá của Hội đồng thẩm định, là giải pháp phần mềm duy nhất đạt TOP 10 Sao Khuê trong số các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) được nhận danh hiệu Sao Khuê.Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN được công nhận danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2017


Hệ thống giải pháp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN là công cụ hỗ trợ trong quản trị doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả và tiết kiệm, giúp người sử dụng nâng cao năng suất lao động. Phần mềm đã được sử dụng tại gần 3000 khách hàng trong năm 2016, mang lại cho BRAVO doanh thu 78,83 tỷ đồng.


Cùng góp mặt trong danh sách TOP 10 Danh hiệu Sao Khuê 2017 còn có những sản phẩm, dịch vụ có tên tuổi và uy tín khác trên thị trường:


 • Phần mềm BRAVO 7 (ERP-VN) của Công ty CP Phần mềm BRAVO

 • Phần mềm quản lý bán hàng Kiot Viet của Công ty CP Phần mềm Citigo

 • Sách điện tử IseeBooks của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Đà Nẵng

 • Bộ sản phẩm học tiếng Anh tương tác Tapkids của Công ty TNHH Taplife Việt Nam

 • Giải pháp thu phí phương tiện giao thông thông minh của Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT

 • Hệ thống xử lý và khai thác dữ liệu tập trung (Viettel BI 2.0) của Tập đoàn Viettel

 • Ví Việt của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt

 • Dịch vụ xuất khẩu dịch vụ phần mềm của Công ty TNHH Phần mềm FPT

 • Dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm của Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam

 • Dịch vụ tích hợp hệ thống của Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC


Xem thêm bài viết khác:


>> Danh hiệu Sao Khuê 2017 sẽ có thêm một số hạng mục mới.


Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng