BRAVO tổ chức Talkshow: Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành HTTTQL

Với mong muốn đem đến những thông tin hữu ích và thực tế về nghề nghiệp trong lĩnh vực Hệ thống thông tin, Công ty BRAVO hợp tác với Khoa HTTTKT & TMĐT, Đại học Thương Mại tổ chức chương trình TALKSHOW “Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý”.

Vào ngày 23/04/2022 vừa qua, tại hội trường của Đại học Thương Mại đã tổ chức thành công Talkshow “Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý”. Tham dự buổi tọa đàm lần này, phía BRAVO có anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1, chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Quản lý nhân sự, chị Nguyễn Thị Cẩm Xuyên – Bộ phận Marketing, cùng đại diện nhà trường có các thầy cô trong ban chủ nhiệm Khoa và hơn 300 bạn sinh viên chuyên ngành HTTTQL tham dự.

Talkshow “Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý” là chương trình được thực hiện bởi Khoa HTTTKT & TMĐT – Đại học Thương mại và Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO. Thông qua chương trình, BRAVO và các thầy cô trong Khoa muốn đưa tới cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích về ngành HTTTQL mà các bạn đang theo học, và cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành HTTTQL sau khi tốt nghiệp.

Ảnh: Hội trường buổi Talkshow tại Trường Đại học Thương mại

Tại buổi giao lưu, anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1 đã chia sẻ tới các bạn sinh viên nội dung về: BRAVO (lịch sử hình thành, quan điểm nhân sự, cơ cấu phòng ban, sản phẩm chính, các hoạt động nổi bật…); Các vị trí tuyển dụng; Cơ hội thực tập; Chế độ đãi ngộ cùng một môi trường làm việc mong ước tại BRAVO.

Ảnh: Anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai chia sẻ tại buổi Talkshow

Trong phần giao lưu doanh nghiệp và sinh viên, nhiều bạn sinh viên năm 3, năm 4 băn khoăn với khối kiến thức tích lũy được liệu cơ hội việc làm của các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ là gì? BRAVO có các vị trí nào phù hợp với chuyên ngành mà các bạn đang học? … Tất cả những câu hỏi liên quan tới cơ hội thực tập, kiến thức chuyên ngành, phần mềm ERP… đều được anh Quyền giải đáp chi tiết.

Đặc biệt, góp mặt trong buổi giao lưu này còn có 2 cựu sinh viên của Khoa HTTTKT và TMĐT đã trải qua quá trình từ thực tập sinh tới nhân viên chính thức của công ty: bạn Trần Thị Huyền – sinh viên K49 và bạn Vũ Thị Hương Thảo – sinh viên K54. Hai bạn đã có những chia sẻ chân thật về hành trình đầu tiên đến với BRAVO, chia sẻ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để vượt qua bài test thực tập và trở thành thành viên chính thức của công ty. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp tận tâm, môi trường hiện đại và văn hóa con người BRAVO là lý do thu hút Huyền và Thảo quyết tâm gia nhập đội ngũ BRAVO ngay từ khi còn là 1 thực tập sinh.

Ảnh: Sinh viên sôi nổi giao lưu, hỏi đáp cùng BRAVO

Tham gia chương trình, BRAVO-HN cũng mang tới cho các bạn sinh viên của khoa nhiều cơ hội thực tập tại các phòng ban trong công ty. Với phương châm phát triển lấy nhân sự làm giá trị cốt lõi, BRAVO luôn xây dựng một quy trình tuyển dụng rõ ràng, thu hút nhân tài, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các bạn sinh viên mới ra trường, không yêu cầu kinh nghiệm. Có 2 cách để trở thành nhân viên chính thức của công ty như sau:

    1. Nộp hồ sơ và thi tuyển trực tiếp tại BRAVO

 

    1. Đăng kí thực tập tại BRAVO và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức ngay sau khi kết thúc thực tập.

 

>>> Thông tin tuyển dụng tại BRAVO Hà Nội xem tại đây.

Sau phần chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp, giao lưu hỏi đáp với đại diện công ty, tiết mục Minigame với những phần quà hấp dẫn của BRAVO khiến cho không khí tại hội trường trở nên sôi động, hào hứng.

Ảnh: Trò chơi tương tác cùng sinh viên đem đến không khí sôi động

Bên cạnh đó, theo như chương trình hợp tác giữa Khoa với BRAVO và cũng để khích lệ, nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, BRAVO-HN có những suất học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ. Với những phần học bổng này, BRAVO hi vọng có thể thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết trong học tập và nghiên cứu của sinh viên ngành HTTTQL, động viên và đồng hành cùng các bạn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Ảnh: BRAVO trao tặng các suất học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc

Ảnh: Đại diện BRAVO chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy, cô trong Khoa

Chương trình hướng nghiệp đã ra tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Khoa HTTTKT và TMĐT được tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với đại diện doanh nghiệp BRAVO. Tại BRAVO hiện có rất nhiều cựu sinh viên Đại học Thương Mại đang công tác tại nhiều vị trí thuộc các phòng ban khác nhau. Hy vọng rằng, với những chia sẻ của BRAVO tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ có được sự hình dung cụ thể về cách thức hoạt động của một công ty công nghệ cũng như cái nhìn rõ nét nhất về công việc thực tế của chuyên ngành mình theo học. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn về nộp đơn ứng tuyển và có sự chuẩn bị chu đáo cho hành trang công việc sau này.

Chúc tất cả các bạn sinh viên sẽ có được một sức khỏe thật dồi dào, đạt được nhiều thành tích trong học tập và mong gặp lại các bạn tại BRAVO với tư cách là 1 thực tập sinh. BRAVO luôn chào đón các bạn.

TiênTT

Xem thêm:

>> BRAVO tham dự tọa đàm TechAmaze của Viện CNTT & Kinh tế số, ĐH Kinh tế Quốc dân

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng