BRAVO tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2022

Như thông lệ hàng năm, hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BRAVO đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân tới các thầy cô.

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng, thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người. Vì thế, đã từ lâu Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là ngày hội của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo, những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO – văn phòng Hà Nội đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tới thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc mừng đến thầy cô các trường: Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thăng Long, Đại học Thương Mại, Đại học Công Nghiệp, Đại học Điện Lực. Đây là những đơn vị đào tạo có nhiều hoạt động hợp tác, giao lưu với BRAVO về công tác sinh viên trong những năm qua.

Hiện tại, có rất nhiều cựu sinh viên trưởng thành từ những ngôi trường trên qua nhiều niên khóa khác nhau đang công tác ở BRAVO. Dịp đặc biệt này là cơ hội để các CBNV BRAVO được trở về thăm lại mái trường xưa, gặp gỡ và tri ân những người thầy đáng kính.

Một số hình ảnh được ghi lại trong hoạt động chào mừng 20/11 của BRAVO:

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam thầy cô Khoa CNTT - ĐH Thăng Long

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam thầy cô Khoa CNTT ĐH Thăng Long

Tặng hoa và chúc sức khỏe thầy cô Khoa HTTTQL - Học viện Ngân Hàng

Tặng hoa và chúc sức khỏe thầy cô Khoa HTTTQL – Đại học Thương Mại

Chúc mừng 20/11 thầy cô Khoa HTTTKT – Học viện Tài Chính

Chúc mừng 20/11 thầy cô Khoa HTTTKT – Học viện Tài Chính

Gặp mặt và chúc mừng 20/11 thầy cô Khoa CNTT – Đại học Công Nghiệp

Gặp mặt và chúc mừng 20/11 thầy cô Khoa CNTT – Đại học Công Nghiệp

Trong suốt 23 năm qua, với phương châm lấy yếu tố con người làm trọng tâm của sự phát triển, bên cạnh việc thực hiện tốt công tác chuyên môn, cung cấp sản phẩm dịch vụ BRAVO ERP chất lượng tới khách hàng, quan tâm chăm lo đời sống CBNV, BRAVO cũng luôn quan tâm tới các công tác xã hội, trong đó đặc biệt chú trọng những hoạt động liên quan tới giáo dục, đào tạo, ươm mầm tài năng.

“Có một nghề không trồng hoa trên đất, mà ươm cho đời bao trái ngọt hoa thơm”, nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo 20/11, BRAVO xin gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc tới các thầy cô. Kính chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO dự lễ chào tân sinh viên, Viện CNTT & Kinh tế số – ĐH Kinh tế Quốc dân

>> Trải nghiệm bổ ích cho các bạn sinh viên với BRAVO OPEN DAY 2022

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng