BRAVO trở thành hội viên chính thức của VINASA


Sau một thời gian chuẩn bị, ngày 01/09 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã chính thức được công nhận là Hội viên chính thức của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam VINASA.


Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) là một tổ chức phi chính phủ đại diện cho ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Thành lập ngày 27/04/2002, VINASA hoạt động với vai trò là cầu nối giữa chính phủ và cộng đồng các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT, hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển và đảm bảo lợi ích cho các thành viên. Từ đó thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam.


Hội viên VINASA hầu hết là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT. Tính đến tháng 6/2014, VINASA đã có trên 270 doanh nghiệp hội viên lớn tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh thành khác.


Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu trong việc nghiên cứu, phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức.


Với 16 năm hình thành và phát triển, BRAVO tự hào là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp có quy mô và uy tín của Việt Nam. Đồng thời là công ty đầu tiên chuyên sâu vào lĩnh vực phần mềm kế toán quản trị cho doanh nghiệp sản xuất. Với một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và vững kiến thức chuyên môn, BRAVO đã cung cấp các giải pháp về hệ thống phần mềm kế toán quản trị – giải pháp ERP cho hơn 2000 khách hàng trên cả nước, gồm nhiều loại hình doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau.


Theo quyết định số 45/2015/QĐHV-VINASA, BRAVO chính thức trở thành Hội viên VINASA và được hưởng các quyền lợi, cũng như thực hiện các nghĩa vụ của Hội viên theo điều lệ của Hiệp hội. Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO chân thành cảm ơn Ban chấp hành VINASA đã gửi thư chúc mừng tới BRAVO và lời chúc mừng Hội viên mới trên website chính thức của Hiệp hội.Việc quyết định gia nhập VINASA vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với BRAVO, vừa là cơ hội cho sự phát triển của phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO, và hứa hẹn nhiều sự đổi mới trong các hoạt động của BRAVO trong thời gian tới.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> Họp báo công bố Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.


Mai TT Tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng