Các hoạt động nội bộ nổi bật trong tháng 10 tại BRAVO ĐN


Mới đây (ngày 12/10), tại văn phòng BRAVO ĐN đã diễn ra loạt các hoạt động nội bộ trong tháng như: trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 9, khen thưởng CBNV Kinh doanh tiêu biểu và tiệc chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 10.


Là một tập thể “trẻ” trong đại gia đình BRAVO, các thành viên BRAVO ĐN luôn biết cách phát huy và tận dụng tốt lợi thế sức trẻ của mình để tạo nên những kết quả ấn tượng trong công việc. Mới đây, tại văn phòng BRAVO ĐN đã tiếp tục diễn ra các hoạt động khen thưởng và sự kiện nội bộ hàng tháng, với tham gia của toàn bộ thành viên.


Mở đầu cho các khen thưởng là quyết định trao tặng cúp nhân viên xuất sắc tháng 9. Các CBNV đã vinh dự đón nhận cúp lần này gồm:


  • Phạm Lê Minh Hiếu – phòng Kinh doanh

  • Nguyễn Ngọc Tân – phòng Kỹ thuật

  • Nguyễn Hoàng Tín – phòng Bảo hành


Đây là những cá nhân đã có thành tích đóng góp nổi bật vào kết quả SXKD chung toàn văn phòng trong tháng vừa rồi, đồng thời tích cực tham gia đóng góp vào hoạt động nội bộ chung.Chúc mừng CBNV nhận cúp NVXS tháng 9/2019


Khen thưởng tiếp theo được dành cho nhóm CBNV thuộc phòng Kinh doanh BRAVO ĐN. Quyết định này được dựa trên thành tích xuất sắc cùng sự nỗ lực rất lớn của các CBNV khi thực hiện đàm phán thành công việc ký kết hợp đồng cung cấp Phần mềm ERP BRAVO cho doanh nghiệp đối tác lớn.


  • Võ Văn Trang – CB Kinh doanh

  • Viễn Công Huyền Tôn Nữ Phương Chúc – CB Kinh doanhTrao thưởng và chúc mừng thành tích của CBNV Kinh doanh


Ngay sau đó, bữa tiệc ngọt mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 10 cũng được tổ chức, làm tăng phần hứng khởi cho mọi người về không khí của ngày làm việc cuối tuần.Tặng quà các thành viên sinh nhật tháng 10


Những câu hát mừng sinh nhật cùng lời chúc đầy ý nghĩa đã khép lại buổi sinh nhật và trao khen thưởng chung trong tháng 10 này. Hi vọng, với những phần thưởng động viên trên sẽ giúp CBNV BRAVO ĐN phát huy tốt kết quả có được, đồng thời tạo thêm nhiều bất ngờ hơn nữa về kết quả SXKD năm 2019.


Có thể bạn quan tâm:


>> Sinh tháng 9 và khen thưởng tại BRAVO Đà Nẵng


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng