Các khen thưởng tháng 11 tại BRAVO Hà Nội


Mới đây, văn phòng BRAVO HN đã tổ chức hoạt động trao tặng khen thưởng tháng 11 dành cho cá nhân, đội nhóm CBNV xuất sắc trong công việc và các hợp đồng triển khai.


Những ngày làm việc đầu tiên của quý 4, văn phòng BRAVO HN nói riêng và BRAVO cả nước nói chung đều đang nỗ lực cao độ cho toàn bộ công việc được giao, hướng đến hoàn thành thật tốt kết quả SXKD năm. Căn cứ vào kết quả làm việc thực tế và các thành tích được ghi nhận, vừa qua Ban lãnh đạo công ty đã quyết định trao tặng loạt các khen thưởng trong tháng 11 cho CBNV xuất sắc của BRAVO HN.


Sáng 04/11, buổi lễ trao khen thưởng đã được diễn ra trang trọng tại văn phòng công ty, dưới dự có mặt của đông đủ các thành viên.


Trao cúp NVXS tháng 10


Mở đầu cho các nội dung khen thưởng là việc trao tặng cúp NVXS tháng 10. Tháng này, văn phòng BRAVO có 03 CBNV đã hoàn thành rất tốt định mức công việc được giao, đạt kết quả ấn tượng, đó là:


 • Nguyễn Anh Tuấn – phòng Kinh doanh

 • Nguyễn Xuân Trí – phòng Kỹ thuật 2

 • Nguyễn Quốc Huy – phòng Bảo hànhCBNV nhận Cúp tháng 10/2019 tại BRAVO HN


Khen thưởng dự án Triển khai xuất sắc


Cũng trong sáng 04/11, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã đặc biệt dành lời khen tới CBNV kỹ thuật triển khai dự án khi hoàn thành tốt phần việc cung cấp Phần mềm ERP BRAVO cho các khách hàng là đối tác lớn. Nhờ sự tận tâm và sáng tạo trong công việc, cùng chuyên môn tốt, CBNV ở các đội dự án đã hoàn thành xuất sắc phần việc triển khai, đe tới sự hài lòng khi sử dụng cho khách hàng và đảm bảo tiến độ nghiệm thu trước thời hạn dự kiến.


Khen thưởng đội dự án triển khai cho Công ty Cổ phần phục vụ mặt đất Hà Nội (HGS – Triển khai giai đoạn 2):


 • Phạm Anh Trường – Quản lý hợp đồng

 • Lê Minh Quang – Giám sát hợp đồng

 • Nguyễn Văn Việt – Cán bộ triển khai

 • Trần Thị Huyền – Cán bộ triển khaiChúc mừng CBNV triển khai HĐ với Công ty Cổ phần phục vụ mặt đất Hà Nội


Khen thưởng HĐ triển khai cho Công ty Cổ phần Cảng MIPEC:


 • Đoàn Văn Quyền – Quản lý hợp đồng

 • Nguyễn Quang Trung – Cán bộ triển khai

 • Nguyễn Vũ Kế – Cán bộ triển khaiChúc mừng CBNV triển khai HĐ với Công ty Cổ phần Cảng MIPEC


Các khen thưởng khác


Cùng ngày, kết quả của Giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP” tháng 10 và phần thưởng dành cho CBNV đóng góp lớn với công tác tuyển dụng, phát triển nguồn nhân lực Công ty cũng được công bố. Mọi người cùng nhau hân hoan chúc mừng cho những đồng nghiệp được khen thưởng lần này.


Giải Ý nghĩa “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP” thuộc về: Đỗ Xuân Thiết – phòng Bảo hành và Giải May mắn thuộc về: Nguyễn Văn Tiềm – phòng Bảo hành.Anh Ngô Đình Hải trao giải Ý nghĩa, chúc mừng CBNVTrao giải thưởng May mắn cho đóng góp PTSP


Khen thưởng CBNV đóng góp cho hoạt động phát triển nhân sự Công ty: Lương Thị Hiền – phòng TESTChúc mừng cá nhân có đóng góp lớn cho sự phát triển về mặt Nhân sự của BRAVO


Những CBNV lên nhận thưởng đều là những cá nhân có thành tích đặc biệt tốt trong công tác chuyên môn, cũng như có đóng góp tích cực vào hoạt động chung toàn văn phòng. Hi vọng rằng, phần thưởng được trao tặng sẽ giúp mọi người có thêm nhiều động lực, tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới trong tháng tới đây.


Có thể bạn quan tâm:


>>  BRAVO khen thưởng đội dự án triển khai Công ty CP Xây dựng 47


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng