Chúc mừng Nhân viên xuất sắc và sinh nhật trong tháng

Vẫn như thường lệ ở BRAVO, tuần vừa qua BRAVO Hà Nội đã tổ chức sinh nhật chung cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 2, tháng 3, cũng như trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng và nhiều giải thưởng vinh dự khác nữa.

Hoạt động chúc mừng sinh nhật tháng cho các CBNV: 

Trong tháng 2, vì đa phần thời gian trùng với các dịp nghỉ lễ và du xuân của BRAVO Hà Nội, nên các thành viên có sinh nhật trong tháng 2 được tổ chức cùng với tháng 3 vào sáng thứ 7 ngày 05/03 vừa qua. Buổi sinh nhật thêm phần đông vui hơn hẳn, vì có tới 8 thành viên cùng có sinh nhật trong hai tháng này. Tuy nhiên vẫn có một số thành viên “chịu thiệt thòi” khi đang đi công tác và không được tham gia thổi nến, cắt bánh cùng mọi người, và sẽ nhận món quà sinh nhật sau khi đi công tác về.

Chúc mừng Nhân viên xuất sắc và sinh nhật trong tháng

Các thành viên sinh nhật trong tháng cùng thổi nến

Chúc mừng Nhân viên xuất sắc và sinh nhật trong tháng

Và nhận quà sinh nhật

Khen thưởng cho các Cán bộ nhân viên xuất sắc tháng:

Tiếp nối các hoạt động định kỳ trong tháng, sáng thứ 2 vừa qua ngày 07/03, các thành viên BRAVO-HN lại gửi lời chúc mừng tới 3 thành viên vinh dự nhận cúp Nhân viên xuất sắc tháng 2, đó là:

    • Anh Phạm Thành Trung – Phòng Bảo hành

 

    • Anh Nguyễn Quốc Hoàn – Phòng Kinh doanh

 

    • Anh Nguyễn Xuân Trí – Phòng Triển khai II

 

Chúc mừng Nhân viên xuất sắc và sinh nhật trong tháng

Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc – đại diện công ty trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 2

Sau cúp tháng 1 thì các cá nhân nhận cúp tháng 2 lại một lần nữa chứng tỏ sức làm việc hăng say không kể thời gian của các thành viên BRAVO, và gặt hái thành công ngay từ những tháng đầu năm. Đây sẽ là sự động viên tinh thần rất lớn đối với các CBNV, để cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc hơn.

Cũng trong sáng thứ 2, giải “Ý nghĩa” của Giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” đã được trao cho anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Triển khai I với ý kiến của anh cho việc cập nhật công thức tính trên phần mềm theo thông tư mới.

Chúc mừng Nhân viên xuất sắc và sinh nhật trong tháng

Anh Ngô Đình Hải – BGĐ – Trao giải thưởng Ý nghĩa cho anh Đoàn Văn Quyền

Giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” cũng là giải thưởng định kỳ, mang lại nhiều ý nghĩa, vừa khuyến khích CBNV tư duy, học hỏi và nhận được những phần thưởng xứng đáng, vừa góp phần cải tiến chất lượng sản phẩm tốt lên từng ngày, mang tới cho khách hàng những giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp hoàn thiện và hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết khác:

>> Cúp nhân viên xuất sắc tháng 1 của BRAVO Đà Nẵng.

Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng