Có lỗi là lại có tiền


Nhằm hoàn thiện hệ thống sản phẩm, dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp và tạo không khí làm việc sáng tạo, vui vẻ, BRAVO đã có nhiều chương trình ý nghĩa.


Giải thưởng Khuyến khích đóng góp phát triển sản phẩm


Nhằm hoàn thiện hệ thống sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp cải thiện môi trường và tạo không khí làm việc sáng tạo, vui vẻ có ý nghĩa với kết quả là được “Dinh thưởng về nhà”, nên BGĐ đã quyết định tìm cách làm giàu cho anh em, vui chơi mà vẫn không quên nhiệm vụ chính là… làm việc. Trên tinh thần đó, một thông báo về việc khuyến khích tinh thần đóng góp ý kiến về các lỗi cần phải sửa, các tính năng mới có, các giao diện nên thay đổi,… về chương trình BRAVO 7 mà anh em lại có xiền mang về đã được quán triệt tới toàn thể CBNV của gia đình BRAVO ngay đầu tháng 10 vừa qua. Hoạt động này có ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao chất lượng phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO. Thông báo đọc thì hơi dài và tính toán phức tạp một chút, nhưng tóm tắt lại thì như sau:


  1. Mọi người vui lòng gửi ý kiến phản ánh lỗi/tính năng mới nên có/tính năng cần thay đổi/… của chương trình BRAVO 7 về cho ps@bravo.com.vn

  2. Mỗi ý kiến tiếp nhận sẽ kèm theo một mã số cho người gửi (Không cần phải nhớ, chỉ cần biết cuối tháng có trúng giải hay không)

  3. Cuối tháng (Chốt đến 24 hàng tháng) sẽ quay số tương đối ngẫu nhiên để lấy ra 01 giải đặc biệt (500.000đ) và 01 giải kém đặc biệt hơn chút – giải Ý nghĩa (250.000đ)

  4. Nhận giải thưởng (Nếu trúng)

  5. Khao hoặc ăn khao


Thăng NH – Phòng PTSP 


Những CBNV xuất sắc, may mắn đầu tiên nhận giải


Tháng đầu tiên phát động phong trào, chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của toàn thể CBNV BRAVO. Rất nhiều ý kiến đóng góp hay và ý nghĩa được gửi tới ps@bravo.com.vn. Và người may mắn đầu tiên mở hàng cho chương trình này đã được xác định: Đ/c Đỗ Xuân Thiết – Trưởng phòng Bảo hành BRAVO-HN (đúng là “Xuân” thật)! Xin chúc mừng đ/c!


Giải May mắn - Khuyến khích đóng góp PTSP


Giải may mắn  Đỗ Xuân Thiết – TP Bảo hành


Và giải thưởng Ý nghĩa cũng đã tìm ra được chủ nhân. Chúc mừng đ/c Thành Ngọc Linh – Trưởng Team 08 BRAVO-HN! 


Giải Ý nghĩa - Khuyến khích đóng góp PTSP


Giải Ý nghĩa – Thành Ngọc Linh – Trưởng Team 08


Theo lời anh Hải NĐ  Ban Công nghệ nói thì đây là một giải thưởng khá “nhạy cảm”: “Có thể có rất nhiều đóng góp hay và ý nghĩa cho phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO cùng được gửi về trong tháng, song BGĐ sẽ tìm ra một ý kiến đóng góp xuất sắc nhất để trao giải thưởng. Những CBNV còn lại cũng đừng vì không được giải thưởng mà ngừng đóng góp ý kiến. Hãy cứ đóng góp đi, và cuối năm chúng ta sẽ tìm ra một giải thưởng ý nghĩa khác”. Cảm ơn tất cả những đóng góp quý báu của toàn thể CBNV góp phần vào sự hoàn thiện của BRAVO. Và mong sẽ còn nhận được nhiều ý kiến đóng góp hay hơn nữa để chúng ta không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để BRAVO xứng tầm làm một công ty hàng đầu về cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp ERP-VN tại Việt Nam.


Xem thêm bài viết khác: 


>> Cúp nhân viên xuất sắc dành cho những nỗ lực.


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng