Chung vui chúc mừng sinh nhật tháng 5 tại BRAVO HCM

Mùa hạ gõ cửa với cái nắng tháng 5 chói chang và những cơn mưa bất chợt ở Sài Gòn. Hòa cùng tiếng ve kêu vang khắp phố, tại văn phòng BRAVO HCM cũng hân hoan các hoạt động chúc mừng sinh nhật thành viên có ngày sinh trong tháng.

Hoạt động sinh nhật tháng đã trở thành văn hóa truyền thống của đại gia đình BRAVO, nhằm tạo khoảng thời gian ý nghĩa giữa các thành viên cũng như thể hiện sự quan tâm chu đáo của công ty tới từng CBNV.

Với ý nghĩa đó, ngày 6/5 vừa qua, tại sảnh lớn văn phòng BRAVO HCM đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật đầm ấm, tươi vui cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 5.

Trong không khí rộn ràng và nền nhạc của bài hát “Happy Birthday” quen thuộc, đại diện công ty đã gửi những lời chúc ý nghĩa nhất tới từng thành viên có sinh nhật trong tháng và trao tặng những phần quà đến các thành viên.

Sinh nhật tháng 5 tại BRAVO HCM

Chung vui chúc mừng sinh nhật các thành viên BRAVO có ngày sinh trong tháng 5

Những người sinh vào tháng 5 được hưởng tiết trời nắng ráo và không khí sôi động của mùa hè, vì thế mà họ luôn sở hữu ý chí mạnh mẽ, đầu óc nhạy bén, năng động và sự cầu tiến đáng khâm phục. Bên cạnh đó họ còn sở hữu năng khiếu hài hước với cách nói chuyện duyên dáng và không kém phần ngọt ngào, khiến mọi người xung quanh luôn yêu quý.

Tiệc ngọt sinh nhật tháng 5/2023

Bữa tiệc ngọt kéo mọi người lại gần nhau hơn sau những kế hoạch công việc căng thẳng

Một lần nữa, BRAVO xin gửi đến các thành viên có ngày sinh trong tháng 5 này lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Bước sang tuổi mới là cột mốc mới, chúc các BRAVO-er luôn kiên cường vượt qua các thử thách, luôn lạc quan và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Sôi động với BRAVO OPEN DAY HCM 2023

>> Lượt trận thứ 3 BRAVO Cup HN 2023 “cực sung” dưới cái nắng 40 độ

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng