Sôi động với BRAVO OPEN DAY HCM 2023 chào đón sinh viên ĐH Tài Chính Marketing

Ngày 15/4, sự kiện BRAVO Open Day 2023 đã được tổ chức thành công tại BRAVO HCM, mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho sinh viên về công việc và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Ngày 15/4/2023, văn phòng BRAVO HCM đã tổ chức chương trình tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp – BRAVO Open Day 2023. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, với mục đích mang tới cho các bạn sinh viên một cái nhìn chân thực và đầy đủ về hoạt động thực tế của doanh nghiệp cũng như hoạt động tuyển dụng hiện nay.

Năm nay, BRAVO Open Day HCM 2023 vui mừng chào đón 30 bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), ĐH Tài chính – Marketing (UFM) đến tham quan doanh nghiệp.

Dẫn đoàn sinh viên tới doanh nghiệp lần này về phía nhà trường có thầy Nguyễn Thái Châu- Giám đốc trung tâm tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp, thầy Nguyễn Thành Nam – Trung tâm tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp và cô Đinh Nguyễn Thúy Nguyệt – Ths Giáo viên Khoa CNTT.

Về phía BRAVO, đại diện BRAVO HCM đã có lời phát biểu vui mừng chào đón các bạn sinh viên ĐH Tài Chính – Marketing tới tham gia sự kiện, hy vọng BRAVO Open Day năm nay sẽ đem đến nhiều thông tin và trải nghiệm thực tế giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

BRAVO Open Day HCM 2023

Vui mừng chào đón các bạn sinh viên ĐH Tài chính Marketing trong sự kiện BRAVO Open Day HCM 2023

Đại diện ĐH Tài chính - Marketing tặng quà lưu niệm tới BRAVO T4/2023

Đại diện nhà trường gửi tặng món quà lưu niệm tới BLĐ BRAVO HCM

BRAVO Open Day 2023 diễn ra với các nhóm nội dung chính như: Giới thiệu về BRAVO; Tham quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp thắc mắc cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm; Gameshow tặng quà hấp dẫn.

Sinh viên hào hứng trong ngày BRAVO Open Day 2023 tại văn phòng HCM

Sinh viên UFM hào hứng tham quan và tìm hiểu các vị trí công việc trong công ty

Trong suốt quá trình giao lưu cũng như tham quan các phòng ban trong công ty, các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú với thông tin tiếp nhận, nhiều bạn đã mạnh dạn đặt câu hỏi liên quan đến vị trí công việc, yêu cầu về kiến thức, mức thu nhập, cơ hội thực tập…

Giải đáp các thắc mắc và tư vấn công việc tại BRAVO Open Day HCM 2023

Các anh/chị BRAVO tận tình giải đáp tất cả thắc mắc cũng như tư vấn về cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty, các bạn đã thu về rất nhiều trải nghiệm chân thực và thông tin hữu ích về môi trường làm việc của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm ERP.

Chương trình BRAVO Open Day 2023 tại HCM đã khép lại thành công. Hy vọng rằng những trải nghiệm từ chương trình sẽ giúp cho các bạn sinh viên ĐH Tài chính – Marketing có cái nhìn rõ nhất về công việc phù hợp chuyên ngành theo học; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại BRAVO Open Day 2023

Sinh viên UFM chụp ảnh kỷ niệm tại BRAVO Open Day 2023

BRAVO xin chân thành cảm ơn Quý thầy/cô đã đồng hành cùng chương trình, chúc các bạn sinh viên ĐH Tài chính – Marketing luôn học tập tốt để tương lai không xa BRAVO có thể chào đón các bạn với tư cách là một thực tập sinh hoặc một nhân viên chính thức trong mái nhà lớn BRAVO.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Trải nghiệm bổ ích tại BRAVO OPEN DAY HCM 2022

>> Thông tin tuyển dụng tại BRAVO HCM xem tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng